Tag: Lê Văn Tấn

16 người lãnh án vì gây rối  trật tự ở Đồng Nai

TTO - Các bị cáo bị tòa tuyên án từ cải tạo không giam giữ đến 13 tháng tù do kích động gây rối, tham gia biểu tình gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Cán bộ làm 'cò', còn ai nữa?

TTO - 150 triệu đồng là mức giá một công ty bất động sản đưa ra để bắt tay với ông Lê Văn Tấn - cán bộ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Q.7, TP.HCM - “binh” cho một trường hợp xây sai phép.

Đình chỉ cán bộ 'giải cứu' nhà sai phép ngay ngày báo đăng

TTO - Ngay trong buổi sáng khi Tuổi Trẻ đăng bài viết về việc cán bộ bắt tay môi giới, ông Lê Văn Tấn đã bị đình chỉ công việc.

Cán bộ bắt tay môi giới 'giải cứu' nhà xây sai phép

TTO - Để giải quyết ổn thỏa những hồ sơ xây sai phép, các công ty môi giới nhà đất đã bắt tay với cán bộ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai để ngó lơ sai phạm.

Chuyện hài hước khó tin về chấn thương của Lê Văn Tân

TTO - Chiều 6-1, tiền đạo nhập tịch Lê Văn Tân đã ghi 2 bàn giúp CLB Long An thắng XSKT Cần Thơ 3-2 trong trận giao hữu trên sân Long An dù trước đó ít ngày, CLB Long An đã chấm dứt hợp đồng với cầu thủ gốc Ghana vì cho rằng, Lê Văn Tân dính chấn thương nặng.

CLB Long An “hố” với tiền đạo nhập tịch

TT - Ký hợp đồng với tiền đạo nhập tịch Lê Văn Tân với hi vọng giúp đội thi đấu tốt ở V-League 2016, nhưng chỉ sau một ngày ký hợp đồng, CLB Long An (tiền thân là CLB Đồng Tâm Long An) đã phải nói lời chia tay với cầu 
thủ gốc Ghana này.

Đá bại ĐTLA, Thanh Hóa có trận thắng thứ 6 liên tiếp

TTO - Chiều 27-2, Nghiêm Xuân Tú và Lê Văn Tân đã cùng nhau lập công giúp Thanh Hóa đánh bại Đồng Tâm Long An 2-1 ở vòng 7 V-League 2014.

Một người tự thiêu vì không được chia tài sản?

TTO - Khoảng 16g ngày 14-8, ông Lê Văn Tấn (ngụ ấp 2, xã Tắc Vân, TP. Cà Mau) mang xăng vào trụ sở UBND xã Tắc Vân rồi tưới lên người, bật lửa tự thiêu. CA và chính quyền xã ngay tức khắc dùng bình chữa cháy, dập lửa, đưa ông Tấn đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Hàng trăm thí sinh bị ép trúng tuyển

TT - Một loạt cơ sở ở các địa phương của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã tuyển sinh và đào tạo ĐH liên tục trong nhiều năm khi chưa được phép. Trường này cũng vô tư tuyển sinh đào tạo “chui” hệ liên thông nghề.