Tag: Lê Tú Chinh

Cúp điền kinh Tốc độ Thống nhất 2024: Ít bất ngờ

Giải điền kinh Cúp Tốc độ Thống nhất 2024 diễn ra từ ngày 12 đến 14-4 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận 8 (TP.HCM) khép lại mà không có nhiều bất ngờ.

Lê Tú Chinh bị cấm thi đấu 2 năm nếu đến nơi mới, vì sao?

"Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đã có quyết định ra khỏi đội tuyển điền kinh TP.HCM từ ngày 1-1 để thực hiện nguyện vọng chuyển đến đơn vị khác. Dù vậy, nếu đầu quân cho đơn vị mới, cô sẽ bị cấm thi đấu 2 năm.

Lê Tú Chinh rời TP.HCM: Lời chia tay của một tượng đài

Dù được HLV và lãnh đạo thuyết phục ở lại nhưng VĐV Lê Tú Chinh vẫn quyết chia tay đội tuyển điền kinh TP.HCM để tìm bến đỗ mới.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh rời đội tuyển điền kinh TP.HCM

Lê Tú Chinh - VĐV chạy ngắn số 1 Việt Nam những năm qua - đã có quyết định cho ra khỏi đội tuyển điền kinh TP.HCM kể từ ngày 1-1-2024.

Chờ đợi gì ở Giải điền kinh vô địch quốc gia 2023?

Ngoài những VĐV trọng điểm vừa tham dự Asiad 19 trở về, Giải điền kinh vô địch quốc gia 2023 đón chào sự trở lại của "nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh.

Vẻ đẹp 'thiên thần' của các nữ VĐV điền kinh Việt Nam tại SEA Games 32

Không chỉ thi đấu xuất sắc, giành đến 10/12 huy chương vàng tại SEA Games 32, vẻ đẹp của các nữ VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam khiến nhiều người rung động.

Nguyễn Thị Oanh, Lê Tú Chinh, Trần Thị Nhi Yến... rạng rỡ trở về sau SEA Games 32

Chiều 13-5, một số vận động viên điền kinh phía Nam như Lê Tú Chinh, Trần Thị Nhi Yến... cùng cô gái Bắc Giang Nguyễn Thị Oanh đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Lê Tú Chinh và hạnh phúc ngày trở lại với SEA Games 32

Chiều 10-5, "nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đã góp sức để đội 4x100m nữ Việt Nam giành HCB SEA Games 32. Tú Chinh cho biết cô rất hạnh phúc được trở lại thi đấu sau hơn một năm vật lộn với chấn thương.

Điền kinh Việt Nam mới đạt được nửa mục tiêu huy chương vàng

Hết ngày 10-5, đội tuyển điền kinh Việt Nam giành được tổng cộng 7 huy chương vàng, chỉ đạt 50% mục tiêu đề ra.

Màn tái xuất của 'nữ hoàng tốc độ' Lê Tú Chinh tại SEA Games 32

Tối 10-5, Lê Tú Chinh và các đồng đội tổ tiếp sức 4x100m đã giành huy chương bạc tại SEA Games 32.