08/11/2023 14:00 GMT+7

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình Ilead tại Làng trẻ em SOS

Chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS - Chương trình hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình Ilead tại Làng trẻ em SOS - Ảnh 1.

Đại diện Shinhan Life và BNJ Việt Nam trao chứng nhận cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS hoàn thành chương trình iLead tại TP.HCM

Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ trao chứng nhận cho các thanh thiếu niên tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, SOS Gò Vấp (TP.HCM) và SOS Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình iLead.

Các thanh thiếu niên của Làng trẻ em SOS Việt Nam đã được tham gia các hoạt động giao lưu và cùng chia sẻ về sự nỗ lực và tiến bộ của mình trong quá trình tham gia chương trình iLead. Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam cũng trao tặng các em bằng khen như một sự ghi nhận và động viên đặc biệt, khuyến khích sự phấn đấu và hoàn thiện bản thân trong hành trình trưởng thành. .

iLead là chương trình đào tạo thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam có độ tuổi từ 15 đến 25 về những giá trị lãnh đạo trong chương trình "iLead Leadership Values" của Tiến sĩ John C. Maxwell, trong khuôn khổ Sáng kiến chương trình YouthCan! của Làng trẻ em SOS quốc tế - Hợp tác vì việc làm của thanh niên.

Chương trình giáo dục iLead cung cấp cho học sinh diễn đàn để tiếp thu kiến thức, kỹ năng và các giá trị lãnh đạo bản thân, tạo điều kiện thuận lợi giúp các em thực hành các kỹ năng lãnh đạo, đồng thời khuyến khích sự kết nối và hòa nhập trong nhóm đồng đẳng; từ đó phát triển mối quan hệ tốt hơn với các bạn cùng trang lứa, tìm ra tiếng nói của mình và hành động để hướng bản thân đến những giá trị tốt đẹp.

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, học sinh đã tham dự các hoạt động đa dạng, bao gồm các buổi học về kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các hoạt động khám phá bản thân và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng trang lứa.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình Ilead tại Làng trẻ em SOS - Ảnh 2.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình iLead cho trẻ em làng SOS Hà Nội tổ chức ngày 4-11 vừa qua

Ông Bae Seung Jun - Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam, chia sẻ: "Các hoạt động nâng cao trách nhiệm xã hội luôn là một trong những ưu tiên của Shinhan Life khi hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thức rằng việc đầu tư vào sự phát triển và giáo dục cho trẻ em là đầu tư vào tương lai bền vững.

Định hướng của chúng tôi với các chương trình tài trợ cho thanh thiếu niên không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cơ hội và tài trợ mà còn là việc thúc đẩy tinh thần tự tin, khả năng lãnh đạo và trách nhiệm xã hội".

Là dự án cộng đồng dài hạn của Shinhan Life Việt Nam từ 2023 - 2025, trong năm đầu tiên, chương trình giáo dục iLead đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên