Tag: Làng SOS

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình Ilead tại Làng trẻ em SOS

Chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS - Chương trình hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Làng SOS Nha Trang vui Tết Độc lập

Ngay trong kỳ nghỉ lễ 2-9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp đã dành thời gian thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh thiệt thòi tại Làng SOS Nha Trang.

Đừng bỏ học, em là niềm hy vọng

TTO - "Học ở làng SOS được mọi người quan tâm, chẳng thiếu thứ gì ngoài tình thương của mẹ, của chị. Nhiều lúc nhớ nhà mình chỉ muốn bỏ hết để về, nhưng mình biết mình là hy vọng duy nhất của cả nhà" - Minh Thư nghẹn ngào.

'Dì ơi, con gọi dì bằng mẹ được không'

TTO - Chỉ đến khi được 7 đứa trẻ không cùng máu mủ cất tiếng gọi 'Mẹ ơi', chị Vân - dì tập sự tại làng trẻ SOS - mới cảm nhận được niềm hạnh phúc thật sự.

750 ảnh chân dung trẻ em và bệnh nhân ung bướu  xúc động

TTO - Khoảng 750 bức ảnh chân dung đã được chụp và in tặng miễn phí cho trẻ em tại làng trẻ em SOS và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong ngày 8-12.

Điều đọng lại từ một cuộc đua

TT - Mỗi khi những vòng quay ngừng lại, các thành viên cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2018 lại lao vào các hoạt động thiện nguyện ở những nơi mình lưu lại. Và hơn 1.000 học sinh nghèo đã được “tiếp sức” đến trường.

Về với thiên nhiên trong 'Khu vườn mơ ước'

TTO - Ngày 3-2, các thành viên trẻ của Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Toàn cầu - Sunwah Foundation sẽ tiếp tục dẫn các bạn nhỏ ở thư viện Dưới bóng cây (Q.Bình Tân, TP.HCM) vào hành trình khám phá thiên nhiên.

Vở kịch cuộc đời và những tấm lòng bao la

TTO - Có một phụ nữ đã từ bỏ công việc, lìa xa gia đình và tình yêu để vào Làng trẻ em SOS làm một người mẹ của trẻ em mồ côi.

Trái tim những người mẹ

TTO - Có những bà mẹ trong làng SOS nuôi 20-30 đứa con, có mẹ đến 35 con. Họ chăm sóc những đứa con không máu mủ, ruột rà bằng cả trái tim nhân hậu của mình.

Kỳ 3: Những đứa trẻ mồ côi

TTO - Buổi chiều thâm u đầu mùa thu Đà Lạt, một người phụ nữ xách giỏ đứng bên ngoài khuôn viên gõ lớn vào cánh cửa làng SOS.