Tag: dự án cộng đồng

Dù bị chê, hoa hậu H'Hen Niê vẫn tiếp tục hát

H'Hen Niê biết giọng hát của mình chưa hay nhưng muốn dùng âm nhạc để trò chuyện với khán giả và gửi những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Công ty TNHH Công Nghệ An Pha tài trợ 2 công trình ‘Nhà vệ sinh cho em’

Chương trình “Nhà vệ sinh cho em” do Công ty TNHH Công nghệ An Pha tài trợ vừa khánh thành hai công trình mới tại hai điểm trường ở Ninh Thuận.

Unilever đạt giải thưởng ‘Hành động vì cộng đồng - Human Act Prize’

Với quan điểm mang tính mở đường, coi nhựa như một nguồn tài nguyên, Unilever đã thành công trong mô hình kinh tế tuần hoàn nhựa, hướng tới xây dựng một tương lai phát triển bền vững.

‘Nhắm Mắt, Mở Mắt’ - Ca khúc xúc động tặng cho bệnh nhân khiếm khuyết mắt

Hàng ngàn người dân đã không khỏi xúc động khi lắng nghe ca khúc chủ đề mang tên ‘Mở mắt nhìn tinh khôi’ của dự án ‘Nhắm mắt, Mở mắt’- một dự án cộng đồng được tổ chức nhằm mang đến mắt giả 3D cho các trường hợp khiếm khuyết mắt.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình Ilead tại Làng trẻ em SOS

Chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS - Chương trình hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Sau trồng rừng, H’Hen Niê trao thư viện Room To Read

Thư viện thân thiện Room To Read tại Trường tiểu học Đăk Krong (tỉnh Gia Lai) là thư viện thứ 7 được hoa hậu H’Hen Niê trao tặng.

FPT Long Châu công bố dự án cộng đồng Cải thiện tầm vóc Việt

FPT Long Châu công bố dự án cộng đồng ‘Cải thiện tầm vóc Việt’ và chương trình hợp tác cùng Công ty TNHH Merck Healthcare Việt Nam.

Ban Mai, VP Bá Vương làm đại sứ dự án giúp bệnh nhi ung thư, trẻ em dân tộc

Miss Peace Vietnam Ban Mai và ca sĩ - nhạc sĩ VP Bá Vương đồng hành cùng dự án cộng đồng hướng đến trẻ em dân tộc thiểu số, bệnh nhi ung thư.

Thạc sĩ Trần Mỹ Hải Lộc: Mê nghiên cứu, yêu hoạt động xã hội

Trần Mỹ Hải Lộc cho biết sẽ mang những dự án cộng đồng, các dự án xã hội điển hình tại Việt Nam giới thiệu với quốc tế.

Học sinh lớp 6, 7 ‘gọi vốn’ cho dự án cộng đồng

Dựa theo format một sân chơi trên truyền hình, các học sinh lớp 6, 7 cũng 'gọi vốn' cho những dự án cộng đồng dễ thương như lứa tuổi các em.