Tag: Lê Thanh Nghị

Lê Thanh Nghị: Phó thủ tướng phụ trách kinh tế 'cả đời không biết đến việc tiêu tiền'

Ông Lê Thanh Nghị chưa bao giờ cầm tới tiền mặt, tuy là người phụ trách về kinh tế của đất nước trong nhiều năm. Cả đời ông hầu như không biết đến việc tiêu tiền.

Sự tử tế sẽ hồi sinh

TTO - Tôi tin rằng trong bất cứ ai cũng có sự yêu thương, có điều nó ẩn chứa nơi thăm thẳm nhất của tâm hồn, trong lòng mình, nó sâu đến độ không đau thương thì không ai thấy được.

Tài xế bỏ chạy sau khi gây tai nạn liên hoàn làm chết 1 nữ sinh, bị thương 3 người

TTO - Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đang điều tra vụ việc tài xế Nguyễn Đức Toàn (21 tuổi) điều khiển ôtô gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Tài xế tử vong sau khi xe tông sập cầu, lao xuống mương nước

TTO - Người đàn ông 37 tuổi lái chiếc Mercedes di chuyển trên tuyến quốc lộ 37 thì bất ngờ mất lái, lao thẳng xuống kênh nước thuộc TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hậu quả, người tài xế này tử vong tại chỗ.

Yêu cầu Công an TP Phan Thiết báo cáo vụ 'bỗng dưng bị chiếm nhà'

TTO - Liên quan đến vụ “bỗng dưng bị chiếm nhà” của ông Lê Thanh Nghị, chiều 17-6, đại tá Phạm Thật - phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết quan điểm của cơ quan cảnh sát điều tra là có dấu hiệu của tội phạm hình sự.

Lào khởi công thủy điện Xayaburi

TT - Chiều 8-11, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam về việc Lào khởi công xây dựng đập thủy điện Xayaburi, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị nói: