01/05/2023 17:11 GMT+7

Lễ này Sầm Sơn có tắm biển, lại thêm xem nhạc nước

Ngày 1-5, thời tiết Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) tạnh ráo, hàng vạn du khách đổ về tắm biển, vui chơi và xem biểu diễn nhạc nước.

Lễ này Sầm Sơn có tắm biển, lại thêm xem nhạc nước - Ảnh 1.

Nắng lên, rất đông du khách xuống tắm biển Sầm Sơn - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trong ngày 1-5, hàng vạn du khách đổ về tắm biển Sầm Sơn, trong đó phần lớn là khách nội tỉnh. 

Lượng du khách về Sầm Sơn kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay không đông quá tải như các kỳ nghỉ năm trước nên không còn cảnh chen nhau tắm biển.

Anh Hoàng Anh - du khách đến từ TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình - cho biết: "Gia đình tôi đã đến tắm biển, nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn nhiều lần. Mỗi lần đến đều thấy Sầm Sơn đổi thay, làm du lịch chuyên nghiệp hơn. 

Những ngày nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn lần này, gia đình tôi thấy giá cả dịch vụ du lịch ở đây hợp lý, đồ ăn tươi ngon, không bị "chặt chém"".

Lễ này Sầm Sơn có tắm biển, lại thêm xem nhạc nước - Ảnh 2.

Một góc biểu diễn nhạc nước tại quảng trường biển Sầm Sơn, TP Sầm Sơn - Ảnh do Tập đoàn Sun Group cung cấp

Bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch TP Sầm Sơn, nhấn mạnh: "Để đảm bảo an toàn cho du khách tắm biển, TP Sầm Sơn đã bố trí lực lượng, phương tiện cứu nạn thường trực ở bãi biển, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả khi có tai nạn, sự cố xảy ra.

Bên cạnh đó, TP Sầm Sơn đã tổ chức chín lớp tập huấn cho hơn 2.000 người kinh doanh dịch vụ xe điện, xích lô, lực lượng phục vụ du lịch để xây dựng hình ảnh Sầm Sơn, thái độ phục vụ của người Sầm Sơn luôn đẹp trong mắt du khách".

Lễ này Sầm Sơn có tắm biển, lại thêm xem nhạc nước - Ảnh 3.

Lực lượng cứu nạn túc trực tại bãi biển Sầm Sơn - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Điểm mới của mùa du lịch biển năm nay ở TP Sầm Sơn là Tập đoàn Sun Group vừa đưa vào hoạt động quảng trường biển Sầm Sơn với tổng diện tích hơn 2ha, sức chứa khoảng 10.000 người.

Tại quảng trường biển Sầm Sơn có hai đài phun nước sử dụng công nghệ Đức, với 300 vòi phun và hệ thống chiếu sáng kết hợp loa toàn dải, loa siêu âm đồng bộ, được điều khiển bởi hệ thống phần mềm hiện đại.

Từ đó tạo nên show nhạc nước với nhiều chủ đề như "Thăng hoa tỏa sáng", "Điểm hẹn ánh dương", "Bản hòa tấu của biển" và "Giai điệu tình yêu", đem đến cho người xem khoảnh khắc ấn tượng về đêm Sầm Sơn.

Với thuyết minh song ngữ Anh - Việt trước, mỗi show nhạc nước tại quảng trường biển Sầm Sơn đang là điểm đến của du khách.

Mỗi show nhạc nước kéo dài trong 15 phút, diễn ra vào các khung giờ cố định 18h30, 19h30, 20h30 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7. Riêng dịp nghỉ lễ này sẽ biểu diễn liên tục đến tối 2-5.

Lễ này Sầm Sơn có tắm biển, lại thêm xem nhạc nước - Ảnh 4.

Sắc màu tại khu biểu diễn nhạc nước ở quảng trường biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) - Ảnh do Tập đoàn Sun Group cung cấp

Bắt giữ 24 người trộm cắp tài sản tại lễ hội ở Sầm SơnBắt giữ 24 người trộm cắp tài sản tại lễ hội ở Sầm Sơn

Ngày 26-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ 24 người để điều tra về hành vi cướp giật và trộm cắp tài sản ở thành phố Sầm Sơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên