Tag: Bãi biển Sầm Sơn

Du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của xứ Thanh trên đà tăng trưởng

Theo Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch Thanh Hóa, trong 11 tháng năm 2022, toàn tỉnh đã đón gần 11 triệu lượt du khách, tăng gấp 3,3 lần so với cùng kỳ năm 2021 và đạt 107,4 % kế hoạch năm 2022.

Thành phố Sầm Sơn phạt nguội hành vi 'chặt chém', chèn ép du khách

TTO - Bên cạnh việc đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng để thu hút du khách, năm nay thành phố Sầm Sơn sẽ xử phạt nghiêm khắc đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi “chặt chém”, chèn ép du khách.

Hai người chết đuối lúc 5h sáng sau khi tập thể dục rồi tắm biển gặp nước xoáy

TTO - Một du khách đến từ Hà Nội và một cán bộ thuộc đồn biên phòng Sầm Sơn (Thanh Hóa) chết đuối lúc sáng sớm 14-7 tại bãi biển Sầm Sơn.

'Trót đi biển ngày mưa gió cũng phải tắm chút'

TTO - Sau cơn bão số 4, ngày 30 và 31-8, trên địa bàn TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) có mưa to, sóng biển đánh mạnh. Nhưng chiều 31-8, nhiều du khách vẫn xuống biển Sầm Sơn để tắm, với lý do "đã trót đi biển ngày mưa gió cũng phải tắm chút".

Nắng nóng, du khách đổ về các bãi biển Thanh Hóa

TTO - Những ngày nắng nóng kỷ lục vừa qua, vào lúc sáng sớm và cuối giờ chiều hàng ngày, hàng chục nghìn người dân địa phương và du khách đã đổ về bãi biển Sầm Sơn và một số bãi biển khác của tỉnh Thanh Hóa để tắm giải nhiệt.

Phát động chiến dịch Hãy làm sạch biển

TTO - Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” cấp quốc gia diễn ra vào sáng 19-6 tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa, thu hút hơn 2.000 đoàn viên thanh niên tham gia.

Thanh Hóa: đầu tư 5.500 tỉ đồng xây dựng sân golf

TT - Ngày 4-5, tại xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC đã khởi công dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế FLC Samson Golf Links, với tổng số vốn đầu tư là 5.500 tỉ đồng.