Tag: Lê Minh Hoan

Gỡ thẻ vàng IUU: Không thể để con sâu làm rầu nồi canh mãi được

Khẳng định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan tại buổi nói chuyện với ngư dân và làm việc với tỉnh Bình Định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) ngày 9-4.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Thành công của ngành nông nghiệp không phải là ăn may

Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn, báo Tuổi Trẻ đã có buổi đối thoại với Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan về các thành tích của ngành nông nghiệp trong thời gian qua và các định hướng phát triển trong thời gian tới.

Thành lập Hiệp hội Ngành hàng lúa gạo Việt Nam

Lúa gạo có thêm một hiệp hội là Hiệp hội Ngành hàng lúa gạo Việt Nam, quy tụ các thành phần trong chuỗi giá trị lúa gạo từ sản xuất tới thu mua, chế biến, xuất khẩu và có cả chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học.

'13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long hãy đón vận hội của TP.HCM như của mình'

Mọi sự phát triển của TP.HCM là hiệu ứng lan tỏa ra cả vùng. Do vậy, đây không phải là câu chuyện của riêng TP, mà là câu chuyện của 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long để đón vận hội của TP.HCM như đón vận hội của chính mình.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Việt Nam hướng tới nghề cá phát triển bền vững

Bộ trưởng Lê Minh Hoan nhấn mạnh "thẻ vàng thủy sản" là cơ hội để Việt Nam hướng tới nghề cá có trách nhiệm, phát triển bền vững.

Gỡ 'thẻ vàng' thủy sản, Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Không thể lấy cái nghèo để biện minh

Vấn đề tháo gỡ 'thẻ vàng' của Ủy ban châu Âu (EC) đối với thủy sản được rất nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm chất vấn Bộ trưởng Lê Minh Hoan.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Không thể bắt bà con không trồng sầu riêng

Chiều 15-8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tiến hành phiên chất vấn, trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Dành 7-8 triệu tấn gạo cho xuất khẩu

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cho hay xuất khẩu gạo năm 2023 ước trên 7 triệu tấn (tương đương khoảng 14 triệu tấn thóc).

Bộ trưởng Lê Minh Hoan đề nghị dừng các lễ hội để chia sẻ với bà con vùng lũ

Bộ trưởng Lê Minh Hoan đề nghị dừng các hoạt động lễ hội, không tập trung đông người khi không cần thiết vào thời điểm này để chia sẻ khó khăn của bà con vùng lũ, với những gia đình có người chết, mất tích cũng như tránh rủi ro.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sắp chất vấn 2 bộ trưởng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành kế hoạch tổ chức hoạt động chất vấn tại phiên họp thứ 25 (tháng 8-2023). Trong đó, dự kiến sẽ chất vấn hai bộ trưởng.