Tag: Lê Mạnh Hà

TP.HCM siết kiểm tra nồng độ cồn, trường hợp vi phạm tăng 94%

Kết quả cao điểm kiểm tra nồng độ cồn do thượng tá Lê Mạnh Hà, phó trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM, thông tin tại họp báo chiều 21-12.

Công an TP.HCM: Qua đợt cao điểm kiểm tra nồng độ cồn, tai nạn giao thông giảm rõ rệt

Thông tin trên được thượng tá Lê Mạnh Hà - phó Phòng tham mưu Công an TP.HCM - nêu ra tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội chiều 14-12.

Công an TP.HCM: Nhiều nhà trọ, phòng cho thuê tiềm ẩn nguy cơ cháy, cháy lan

Hiện ở TP.HCM có khoảng 42.200 nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê. Đa số được trang bị, lắp đặt hệ thống PCCC, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Công an TP.HCM nói gì trước việc khó tích hợp giấy phép lái xe vào tài khoản VNeID

Nguyên nhân của việc khó tích hợp vào VNeID bởi việc đối sánh dữ liệu dân cư của Bộ Công an và dữ liệu cấp bằng lái xe của Bộ GTVT không trùng khớp thông tin.

Cửa hàng tiện lợi ở quận 4 sập do mối hàn yếu, chất hàng nặng

Do kết cấu mối hàn yếu, không đảm bảo chất lượng, cùng với việc chất quá nhiều hàng hóa khiến sàn lầu 1 cửa hàng tiện lợi không chịu được sức nặng dẫn đến đứt gãy, sập cửa hàng.

TP.HCM rà soát, đấu tranh với cá độ mùa World Cup 2022

TTO - Sau khi nhiều đường dây cá độ lên đến hàng chục tỉ bị triệt phá, đại diện Công an TP.HCM cho biết sẽ tập trung nguồn lực rà soát, đấu tranh với các băng nhóm nghi vấn cá độ, cá cược, nhất là trong mùa World Cup.

Bị bắt vì đăng tải nhiều nội dung trên mạng xã hội chống Nhà nước

TTO - Ông Lê Mạnh Hà (52 tuổi, ở thành phố Tuyên Quang) bị khởi tố, bắt tạm giam vì tuyên truyền thông tin, tài liệu, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Đề nghị truy tố 5 cựu cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa tội nhận hối lộ

TTO - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa có kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 5 cựu cán bộ thanh tra tỉnh này về tội "nhận hối lộ"; 3 giám đốc doanh nghiệp bị đề nghị truy tố tội “đưa hối lộ”.

Đại tướng Lê Đức Anh: Yêu thương để lại cho đời

TTO - Trong lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh, có một người đặc biệt, không là lãnh đạo cao cấp, cũng không phải người ruột thịt nhưng đã lặn lội từ TP.HCM ra Hà Nội để ‘tháp tùng’ Đại tướng một đoạn đường cuối về với đất mẹ phương Nam.

Vụ AVG: Khiển trách ông Lê Mạnh Hà, cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Dũng

TTO - Liên quan đến vi phạm trong thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG, ngày 4-12, Thủ tướng đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Mạnh Hà và Nguyễn Trọng Dũng.