01/05/2019 10:54 GMT+7

Lê Khánh - Đình Toàn 'truy tìm Thủy Long kiếm'

LINH ĐOAN
LINH ĐOAN

TTO - Mùa hè này, sân khấu IDECAF sẽ đưa các khán giả nhí du ngoạn thủy cung trong vở kịch thiếu nhi Truy tìm Thủy Long kiếm (tác giả: Minh Phương, đạo diễn: Vũ Minh).

Lê Khánh - Đình Toàn truy tìm Thủy Long kiếm - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Khánh (trái) vai Thiên Ngân và diễn viên Đình Toàn vai Thiên Hà - Ảnh: IDECAF cung cấp

Câu chuyện mang màu sắc cổ tích châu Á. Công chúa thủy tề yêu chàng Thiên Long và sinh ra hai bé sinh đôi Thiên Ngân - Thiên Hà.

Vì phạm luật trời nên công chúa và Thiên Long phải chịu hình phạt khiến hai trẻ bơ vơ. Sau 15 năm lưu lạc, hai đứa trẻ quyết định tìm và giải cứu cha mẹ.

Liệu Thiên Ngân - Thiên Hà có thể vượt qua một hành trình gian khó và đầy thử thách để gia đình sum họp? Vở diễn sẽ đưa các bé đến miền thủy cung kỳ bí tìm lời đáp.

Đạo diễn Vũ Minh cho biết vở diễn đề cao lòng hiếu thảo, đồng thời phê phán sự ích kỷ, nhỏ nhen của người lớn làm chia rẽ gia đình. Hai chị em sinh đôi Thiên Ngân - Thiên Hà do Lê Khánh và Đình Toàn thể hiện.

NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hữu Châu năm nay "nhường" những vai diễn quan trọng cho các diễn viên trẻ để lui về làm "dàn bao".

Trong khi đó, Don Nguyễn - Quốc Tuấn mỗi người sẽ thể hiện hai nhân vật. Các vai diễn còn lại có sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Trinh, Mỹ Duyên, Đức Thịnh, Hoàng Giang, Tuấn Khải, Mai Phương, Hương Giang, Quốc Trung, Ngọc Thủy...

Truy tìm Thủy Long kiếm bắt đầu diễn suất đầu tiên lúc 16h ngày 25-5 tại nhà hát Bến Thành và diễn suốt thứ sáu, bảy, chủ nhật hằng tuần đến hết ngày 30-6.

Ngày xửa ngày xưa: Để con nít coi cho sướng! Ngày xửa ngày xưa: Để con nít coi cho sướng!

TTO - IDECAF vừa phúc khảo chương trình Ngày xửa ngày xưa lần thứ 30 với vở kịch thiếu nhi Hoàng tử - công chúa và 9 vị thần… bị bắt. 17 năm với 30 số, Ngày xửa ngày xưa vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục là người bạn thân quen với trẻ em.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên