Tag: Lê Hồng Linh

Nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh trở lại với 'Sáng và tối'

TTO - Những bức ảnh trắng đen của nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh luôn khiến người xem phải nghiêng mình vào câu chuyện đằng sau mỗi thân phận, chân dung trong tác phẩm.

'Ảnh của Lê Hồng Linh là một tiếng kêu thương!'

TTO - Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã thốt lên như vậy khi nói về những tác phẩm của nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh in trong tập Thấu cảm - Những chuyện chưa kể (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ TP.HCM).

Thêm hơn 1.6 tỉ đồng xây thư viện ước mơ từ triển lãm ảnh ‘Thấu cảm’

TTO - Triển lãm ảnh 'Thấu cảm - Những chuyện chưa kể” của NSNA Lê Hồng Linh vừa có buổi đấu giá trực tiếp vào tối 20-11, tổng doanh thu gây quỹ được 1,623 tỉ đồng, góp phần xây thêm 25 thư viện ước mơ cho các em nhỏ.

Thấu cảm của nhiếp ảnh gia Lê Hồng Linh: Nếu không phải bây giờ thì bao giờ?

TTO - Dù đã cầm máy 30 năm và gặt hái hàng loạt giải thưởng quốc tế, nay Lê Hồng Linh mới có triển lãm cá nhân đầu tiên mang tên “Thấu cảm”.

'Bức ảnh 3 tỉ đồng': Sắp đặt thế nào thì chất lượng vẫn là quyết định

TTO - Những tranh luận quanh chuyện sắp đặt trong nhiếp ảnh một lần nữa được khơi lên sau khi bức ảnh đoạt giải gần 3 tỉ đồng bị tố là tác phẩm được chụp từ một cuộc sáng tác tập thể.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Hồng Linh nhận tước hiệu mới

TTO - Theo tin từ ông Riccardo Busi - tổng thư ký của Liên đoàn Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), FIAP vừa quyết định trao tước hiệu MFIAP (Master Photographer of FIAP, tạm dịch: nghệ sĩ nhiếp ảnh bậc thầy) cho nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Hồng Linh cùng 11 nghệ sĩ khác trên thế giới.