Tag: Lê Hoà Bình

Điều chỉnh bổ sung nhiệm vụ với các lãnh đạo UBND TP.HCM

TTO - Ngày 7-4, UBND TP.HCM có quyết định số 1026 về điều chỉnh phân công công tác chủ tịch, các phó chủ tịch UBND TP.HCM và các ủy viên UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng nay, tiễn đưa ông Lê Hòa Bình - phó chủ tịch thường trực TP.HCM - về nơi an nghỉ cuối cùng

TTO - Sáng nay (2-4) đông đảo các cấp lãnh đạo, người thân, bạn bè, nhân dân TP.HCM đã có mặt để cùng đưa tiễn Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình - người cán bộ có tâm, có tài về nơi an nghỉ cuối cùng...

Hoa và bánh sinh nhật bên cạnh hoa tang

TTO - "Ngày 1-4-2022 là ngày sinh nhật của ba kính yêu, là người chồng mẫu mực, người đồng chí đầy nhiệt huyết và năng lực mang tên Lê Hòa Bình", là dòng chia sẻ của con trai cả ông Lê Hòa Bình tại lễ tang hôm nay.

Thương tiếc một cán bộ năng nổ, có tài, có tâm

TTO - Những dòng chia sẻ từ đáy lòng của các cán bộ, lãnh đạo Nhà nước từ trung ương đến địa phương dành cho ông Lê Hòa Bình - phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM - đã phản ánh chân thực quá trình sống, làm việc và cống hiến của người vừa ra đi.

Lãnh đạo viết sổ tang thương tiếc cán bộ trẻ năng động, tận tụy Lê Hòa Bình

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo TP.HCM đau buồn vĩnh biệt ông Lê Hòa Bình, người cán bộ lãnh đạo trách nhiệm, năng động, tận tụy với công việc, sát dân, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TP.

Lễ viếng Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình

TTO - 13h hôm nay 31-3, lễ viếng Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình bắt đầu diễn ra tại Nhà tang lễ quốc gia phía Nam (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tưởng nhớ ông Lê Hòa Bình: Người thủ trưởng tình cảm và sáng tạo

TTO - Nhắc đến ông Lê Hòa Bình, đa số bạn bè, đồng nghiệp đều dành cho ông những lời lẽ trìu mến như quyết đoán, dám làm, uy tín, tình cảm, người có trước có sau…

Lễ viếng Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình từ 13h ngày 31-3

TTO - Chiều 30-3, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin ông Lê Hòa Bình - phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM - đã từ trần lúc 9h40 ngày 29-3.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình: Tư duy tiến bộ và quyết đoán

TTO - Ở cương vị phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM phụ trách các lĩnh vực về đô thị chỉ hơn 15 tháng, ông Lê Hòa Bình đã thể hiện sự quyết đoán trong công việc, tư duy tiến bộ trong quản lý đô thị và sâu sát với các vấn đề dân sinh.

Cục Cảnh sát giao thông: Tai nạn do nổ lốp trên hai cao tốc ở TP.HCM chiếm 0,94%

TTO - Theo Cục Cảnh sát giao thông, thống kê riêng hai tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP.HCM - Trung Lương, tai nạn do nổ lốp chiếm 0,94%.