Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Lấy dao tự đâm vào ngực sau khi bị triệu tập lên công an

25/03/2021 15:14 GMT+7

TTO - Một thanh niên bị triệu tập lên Công an TP Cần Thơ do tình nghi có liên quan đến vụ đổ xăng đốt nhà cán bộ đội cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt, nhưng đã lấy dao tự đâm mình, nhập viện điều trị.

Lấy dao tự đâm vào ngực sau khi bị triệu tập lên công an - Ảnh 1.

T.T.T. đang điều trị vết thương do tự lấy dao đâm vào ngực mình sau khi bị cơ quan công an triệu tập làm việc - Ảnh: L.S.

Ngày 25-3, một cán bộ thuộc Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ xác nhận có vụ việc một thanh niên bị triệu tập lên cơ quan công an thành phố, nhưng lúc đang làm việc thì xin đi vệ sinh rồi bất ngờ tự lấy dao đâm vào ngực mình, phải nhập viện điều trị.

"Tuy nhiên vết thương của người này nhẹ, hiện sức khỏe đã ổn định và tiếp tục điều trị. Thanh niên này được triệu tập do tình nghi có liên quan đến vụ đốt nhà cán bộ cảnh sát hình sự quận Thốt Nốt" - cán bộ này cho hay.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, thanh niên nói trên là T.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt). T. bị tình nghi có liên quan đến vụ đổ xăng đốt nhà đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, vào tháng 9-2020.

Ngày 22-3, T. bị mời lên Công an TP Cần Thơ để làm việc thì đến ngày 24-3 T. tự lấy dao đâm vào ngực trái của mình gây thương tích. Sau đó T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ điều trị.

Liên quan đến vụ việc đốt nhà cán bộ cảnh sát hình sự, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ án hình sự và đang trong quá trình điều tra. 

Vụ án có liên quan đến 2 nghi can gồm Nguyễn Quốc Tài Nguyên (21 tuổi, ngụ phường Thuận An, quận Thốt Nốt) và Hồ Thanh Hải (33 tuổi, ngụ phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ).

Trong đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã ra thông báo bắt tạm giam bị can Hải để điều tra. Riêng nghi can Nguyên hiện đang chấp hành án tù giam do liên quan đến một vụ án khác với tội danh cố ý gây thương tích.

Sáng cùng ngày, ông Trịnh Thanh Tuấn - chú ruột của T. - cho biết hiện người này sức khỏe đã tạm ổn. 

"T. có kể được mời lên công an làm việc và không bị ai đánh. Do gia đình T. đi Hàn Quốc hết nên tôi lên bệnh viện chăm sóc nó. Khi tôi hỏi vì sao tự lấy dao đâm mình thì nó không trả lời" - ông Tuấn nói.

Hiện T. đang tiếp tục được điều trị tại khoa ngoại lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Triệu tập 6 thanh niên vác hung khí đuổi đánh nhau trên phố Triệu tập 6 thanh niên vác hung khí đuổi đánh nhau trên phố

TTO - Mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm thanh niên hẹn nhau giải quyết bằng hung khí gây náo loạn đường phố Hà Nội.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận