Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021
Người phụ nữ nghi 'ngáo đá' cầm dao đứng giữa ngã tư tự đâm mình
TTO - Một người phụ nữ biểu hiện bất thường cầm dao đứng giữa ngã tư đường Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng (Q.3, TP.HCM) liên tục la hét và tự đâm vào đầu, tay, trán của mình, chảy nhiều máu.

Người phụ nữ nghi "ngáo đá" cầm dao tự gây thương tích - Ảnh: M.H.
Đến chiều 16-9, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 3, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người phụ nữ nghi "ngáo đá" cầm dao Thái Lan đứng giữa ngã tư đường Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng rồi tự gây thương tích cho mình. Hiện người này đang được điều trị tại bệnh viện.
Theo đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, thông tin từ người dân cho biết có một phụ nữ nghi vấn "ngáo đá" đứng giữa ngã tư Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng (quận 3, TP.HCM) có dẫn theo con trai nhỏ (11 tuổi). Trên tay người phụ nữ này cầm một con dao Thái Lan.
Người này liên tục la hét, cầm dao đi qua đi lại khiến người đi đường hoảng sợ. Sau đó, người này tự đâm vào đầu, tay, trán khiến máu chảy nhiều.
Ngay lập tức, Công an phường 3, quận 3 cùng bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt tại hiện trường khuyên ngăn nhưng người này tiếp tục đi về hướng Trường tiểu học Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Đình Chiểu.
Lực lượng chức năng phường 3 đã nhanh chóng tìm cách khống chế người này bàn giao cho Công an phường 2. Sau đó, công an phường đã đưa người phụ nữ đi điều trị vết thương ở bệnh viện.
Bước đầu xác định người này tên T.T.T.X. (39 tuổi, ngụ quận 8) và con trai nhỏ đã được người thân của X. đưa về.
-
TTO - Trả lời xét hỏi, bị cáo Trịnh Xuân Thanh khai không bàn bạc cùng bị cáo Hồng để tìm mua đất tại Tam Đảo mà vợ và em trai ông cùng một phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát thời điểm đó góp tiền mua.
-
TTO - Vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả được Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá đang được mở rộng, diễn biến mới nhất là công an bao vây để khám xét tại nhiều cây xăng lớn ở tỉnh Bình Dương.
-
TTO - Hôm qua 8-3, Hội nghị trung ương 2 khóa XIII đã khai mạc tại Hà Nội. Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc hội nghị. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điều hành phiên khai mạc.
-
TTO - Ông Nguyễn Đắc Giang khi vay vốn ngân hàng thì phát hiện số căn cước công dân của ông đang nợ thẻ tín dụng 30 triệu và vào nhóm 5 tại nợ xấu Ngân hàng Bản Việt.
-
TTO - GS.TS Phan Thanh Sơn Nam - trưởng khoa kỹ thuật hóa học Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) - đang bị tố "gian lận kết quả nghiên cứu bằng cách tái sử dụng cùng một phổ cho nhiều bài báo khác nhau không liên quan".
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận