Xe
17/03/2023 16:21 GMT+7

Lật 5 vòng, bay lên không trung như phim hành động nhưng không ai trong xe bị thương nặng

Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra khi một chiếc Fiat 500 bị lật 5 lần và bay lên không trung. Thật đáng kinh ngạc, tất cả mọi người đều sống sót và không bị thương nặng.

Cảnh tượng khiến nhiều người sửng sốt - Video: @RajendraKRudra/Twitter

Chiếc Fiat 500 của Jackson Davis, 20 tuổi, sống ở Lancashire, Vương quốc Anh, đã lật nhiều lần rồi bay lên cao vài mét sau khi anh chàng mất kiểm soát khi cố gắng tránh va chạm với một chiếc xe khác.

Rất may, cả Davis và những hành khách trên xe đều không bị thương nặng, dù bất tỉnh và tỉnh lại trong lúc chiếc xe vẫn đang lật.

Một nhân chứng nói rằng chiếc xe Fiat 500 đang di chuyển “ở một tốc độ nào đó” và dường như “không hoàn toàn ổn định” trên đường. Họ cũng mô tả chiếc xe dường như trở nên “lơ lửng trên không”.

Davis thừa nhận mình đã có lúc lơ đễnh, mất kiểm soát chiếc xe, nhưng không hề đi quá tốc độ.

Luật sư nói rằng có nhiều yếu tố góp phần vào vụ lật xe chứ không chỉ riêng Davis, bao gồm cả vị trí chiếc xe khi đó và chất lượng con đường.

“Anh đang lái xe trên đường thì có một phương tiện khác đi ngược chiều. Anh ấy đã cố gắng làm gì đó để không xảy ra va chạm. Trong trường hợp đặc biệt đó, anh bắt đầu mất kiểm soát, văng ra khỏi đường và kết thúc đáng tiếc bên vệ đường. Đây không phải một vụ vi phạm luật giao thông quá tốc độ. Nhưng anh ấy thừa nhận đã để mất kiểm soát”, ông nói.

Sau khi bình phục, Davis, nhân viên phòng kế hoạch của một công ty hàng không, tiếp tục lái xe và không để xảy ra bất kỳ sự cố nào. Davis đã bị trừ điểm trên giấy phép lái xe, phải nộp phạt 384 bảng (11 triệu đồng) và chi trả các khoản khác có liên quan 239 bảng (gần 6,8 triệu đồng).

‘Người Dơi’ Ben Affleck khổ sở đỗ Mercedes-Benz EQS, liên tục đâm vào Nissan Altima‘Người Dơi’ Ben Affleck khổ sở đỗ Mercedes-Benz EQS, liên tục đâm vào Nissan Altima

Tìm cách đỗ xe có thể khiến nhiều người căng thẳng đến mức dẫn đến sai lầm. Ben Affleck, nam diễn viên nổi tiếng với vai Batman, với chiếc Mercedes-Benz EQS, cũng không ngoại lệ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận