Tag: vi phạm Luật giao thông

Hãi hùng đi xe giường nằm dịp lễ: Hàng chất kín xe, tràn cả lối lên xuống

Mọi ngóc ngách trên xe giường nằm đều chất đầy hàng, có cả những thùng sầu riêng. Hàng nhồi nhét tới tận cửa lên xuống duy nhất, chất cao hơn đầu tài xế...

Chạy quá tốc độ, triệu phú nhận vé phạt tương đương 3 tỉ đồng

Lỗi chạy quá tốc độ thường bị xử lý khá nặng, nhưng chẳng mấy nơi phạt nặng như Phần Lan. Một tài xế gần đây nhận vé phạt lên tới 129.000 USD hay hơn 3 tỉ đồng.

Thanh niên tông xe máy vào cảnh sát giao thông bị tuyên 15 tháng tù

Tông xe máy trực tiếp vào một chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ, thanh niên 19 tuổi ở Gia Lai vừa bị tòa tuyên 15 tháng tù.

Hai đôi nam, nữ vừa đi xe máy vừa tắm trên đường bị xử lý

Công an huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) đã lập biên bản xử lý vi phạm, tạm giữ hai xe máy mà hai đôi nam, nữ vừa đi xe vừa tắm trên đường.

Bò dạo công viên, 'trẻ trâu' bốc đầu xe, hâm nóng đối thoại cử tri

"Trẻ trâu" tổ chức đua trái phép, bốc đầu xe tại đèo Hải Vân và các tuyến đường du lịch là một trong những vấn đề nổi cộm được phản ánh trong chương trình 'Hội đồng nhân dân với cử tri' lần thứ 4, được Hội đồng nhân dân Đà Nẵng tổ chức sáng 30-5.

Nhân viên lái xe: Kỹ năng làm việc và yêu cầu tuyển dụng (phần 1)

Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của một nhân viên lái xe hay chưa? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công việc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây của CareerBuilder nhé!

Lái xe tồi có thể là do... di truyền

Nếu ai từng bị nửa kia buộc tội lái xe dở, giờ đây họ đã có lý do để tranh cãi, đặc biệt nếu người phàn nàn là cha mẹ. Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy khả năng lái xe tệ có thể do "di truyền".

Một trường hợp 'khiêm tốn' khi bị cảnh sát giao thông thổi phạt

Bị cảnh sát giao thông “vịn”, nhiều người say sừng sộ “mày biết tao là ai không?”. Nhưng lại có người "khiêm tốn" đến bất ngờ.

Khán giả thất vọng trước những bê bối của Kim Sae Ron

Nữ diễn viên sinh năm 2000 Kim Sae Ron vừa nhận án phạt 20 triệu won tại phiên tòa sáng 5-4, chính thức khép lại con đường nghệ thuật rực rỡ của cô.

Thót tim khi gặp trẻ nhỏ chạy xe ngoài đường

Tai nạn giao thông thương tâm mới đây khiến bé trai 10 tuổi tử vong khi chở em ruột 8 tuổi trên xe đạp, thêm một lời cảnh báo đến các phụ huynh trang bị xe cho con đi ra đường.