Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vi phạm Luật giao thông

Từ năm 2018, đi bộ sai luật có thể bị phạt tù

Từ năm 2018, đi bộ sai luật có thể bị phạt tù

TTO - Nếu ông A leo qua con lươn để băng qua đường khiến người chạy xe do tránh ông A mà té xe chết, khả năng ông A ở tù là rất cao.

11:30

Bất an với đoàn xe container tung hoành trong giờ cấm

TTO - Hằng ngày, cả đoàn xe container nối đuôi nhau chạy trong giờ cấm trên nhiều tuyến đường ở quận 9, TP.HCM khiến người dân bất an, lo lắng mỗi khi ra đường.

11:04

Tấn công cảnh sát giao thông, xử sao?

​TTO - Không chỉ phạm luật an toàn giao thông đường bộ mà người tham gia giao thông có hành vi lăng mạ, hành hung cảnh sát giao thông, không thượng tôn pháp luật. Xử phạt sao?

09:02

Rất đông người ra đường 'bỏ quên ý thức ở nhà'

TTO - Tham gia diễn đàn Xây dựng văn hóa giao thông, bạn đọc Quang Kiệt cho rằng những vi phạm như chạy xe trên vỉa hè, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, vào đường cấm, lấn làn... đang diễn ra hằng ngày ở TP.HCM.

08:49

Coi thử clip chạy xe thế nào mà kẹt càng thêm kẹt

TTO - Trong khi mọi người đang xoay sở để giảm tình trạng kẹt xe bằng các phương pháp chính sách. Thì chúng ta thử nhìn lại cách chạy xe của chính mình xem sao.

09:18

Khó xử khi “Tây” phạm luật giao thông

TTO - Chỉ cần một khoản tiền nhỏ, để lại hộ chiếu, bất cứ người nước ngoài nào cũng có thể thuê xe máy để vi vu khắp nơi...

08:46

Phạt tài xế chở người mẫu trong lồng kính 900.000 đồng

TTO - Tài xế bị xử phạt 900.000 đồng vì chở người trên thùng xe trái quy định, vi phạm luật giao thông đường bộ. Ngoài ra hình thức phạt bổ sung tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

06:45

Phạt như vượt đèn đỏ, nên chăng bỏ luôn đèn vàng?

TTO - Từ ngày 1-8, theo nghị định 46 của Chính phủ, người chạy xe vượt đèn vàng hay đèn đỏ sẽ bị phạt tiền như nhau: với xe hơi lên tới 2 triệu đồng và xe máy là 400.000 đồng.

05:39

Khi xe sang coi đường phố như đường làng

TTO - Một chiếc Camry đời mới biển số xanh tỉnh bơ chạy ngược chiều, và thế là theo sau nó một loạt xe gắn máy; rồi những chiếc xe hơi xịn đậu tỉnh bơ giữa đường để... đái bậy, như đi giữa đường làng...