04/02/2021 13:15 GMT+7

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ biên phòng, hải quân, quân y

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Sáng 4-2, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các đơn vị quân đội.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ biên phòng, hải quân, quân y - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM chúc tết lữ đoàn thông tin 596, Bộ tư lệnh Thông tin - Ảnh: THẢO LÊ

Cụ thể, đoàn đã đến thăm, chúc tết lữ đoàn thông tin 596, Bộ tư lệnh Thông tin tại quận 6. Tại đây, ông Trần Lưu Quang - phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM - cho biết vai trò của lữ đoàn thông tin 596 rất quan trọng, giữ gìn an toàn và tính xuyên suốt của thông tin, góp phần đảm bảo ổn định xã hội.

Ông Quang thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chúc các chiến sĩ, cán bộ có một cái tết vui vẻ, thật nhiều sức khỏe dù tình hình phía trước có nhiều khó khăn do COVID-19.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ biên phòng, hải quân, quân y - Ảnh 2.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết Bệnh viện 7A - Ảnh: THẢO LÊ

Tiếp đó, đoàn đã đi thăm Bệnh viện 7A tại quận 5. Ông Quang đánh giá dù là đơn vị phục vụ quân đội nhưng Bệnh viện 7A thời gian qua đã tiếp nhận, chữa trị, chăm lo sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Trong tình hình dịch COVID-19, ông Quang cho rằng đơn vị cần tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch; có phương án bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên y tế vì đây là lực lượng quan trọng và nòng cốt trong cuộc chiến chống COVID-19.

Bên cạnh đó cần có kế hoạch mở rộng quy mô bệnh viện để tiếp tục chăm lo, chữa bệnh không chỉ cho quân đội mà cả người dân.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ biên phòng, hải quân, quân y - Ảnh 3.

Đoàn lãnh đạo TP chăm, chúc tết Bộ tư lệnh Biên phòng phía Nam - Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Bộ tư lệnh Biên phòng phía Nam tại quận 1. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và vấn đề nhập cảnh trái phép, ông Quang khuyến khích lực lượng biên phòng tăng cường các phương án kiểm soát hiệu quả, kịp thời ngăn chặn việc lây lan dịch COVID-19 từ bên ngoài vào cộng đồng.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ biên phòng, hải quân, quân y - Ảnh 4.

Đoãn lãnh đạo TP thăm, chúc tết Bộ tư lệnh Hải quân phía Nam - Ảnh: THẢO LÊ

Cuối cùng, đoàn lãnh đạo đã đến thăm Bộ tư lệnh Hải quân phía Nam tại quận 1. Ông Quang đã thay mặt lãnh đạo TP.HCM động viên lực lượng hải quân vượt qua gian khổ để bảo vệ chủ quyền biển đảo trước những căng thẳng ở Biển Đông.

Tại các đơn vị, ông Quang đã thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những cán bộ, chiến sĩ, quân y đã chấp nhận hi sinh, không thể đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Tân Sửu 2021 để tham gia lực lượng phòng chống dịch; bảo vệ biên giới; hải đảo; chăm lo sức khỏe nhân dân.

Ông Quang đã tặng các phần quà chăm lo tết đến các đơn vị, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, phục vụ nhân dân.

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc tết các bệnh viện tại TP HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc tết các bệnh viện tại TP

TTO - Ngày 28-1, đoàn đại biểu TP.HCM do trưởng Ban pháp chế HĐND TP Phạm Quỳnh Anh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên