Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc tết các bệnh viện tại TP

28/01/2021 16:18 GMT+7

TTO - Ngày 28-1, đoàn đại biểu TP.HCM do trưởng Ban pháp chế HĐND TP Phạm Quỳnh Anh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc tết các bệnh viện tại TP - Ảnh 1.

Trưởng Ban pháp chế HĐND TP Phạm Quỳnh Anh đến thăm và tặng quà tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh: CHÂU TUẤN

Tại buổi thăm ở Bệnh viện Trưng Vương, đại diện đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc tết đến ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ.

Mặc dù trong năm 2020, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp gây khó khăn nhưng đội ngũ y bác sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thành quả tốt.

Thay mặt lãnh đạo TP, đoàn chúc tất cả y bác sĩ, cán bộ nhân viên của bệnh viện cùng những người thân trong gia đình một năm mới bình an, an khang và thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm mới.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (quận 5, TP.HCM).

Tại đây, đại diện đoàn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ. Mong rằng bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả tốt đã đạt được trong những năm vừa qua.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP tham quan ga metro TP và tặng quà cho công nhân Lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP tham quan ga metro TP và tặng quà cho công nhân

TTO - Sáng 17-7, lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP đã đến tham quan ga nhà hát TP thuộc dự án công trình xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận