Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc Tết Bệnh viện Hùng Vương và các hộ nghèo

21/01/2021 15:25 GMT+7

TTO - Sáng 21-1, đoàn đại biểu TP.HCM do trưởng Ban văn hóa - xã hội HĐND TP Tăng Hữu Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Hùng Vương và các hộ nghèo.

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc Tết Bệnh viện Hùng Vương và các hộ nghèo - Ảnh 1.

Trưởng Ban văn hóa - xã hội HĐND TP.HCM Tăng Hữu Phong đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Hùng Vương - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết 2 gia đình hộ nghèo tại quận Bình Thạnh, TP.HCM và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Quách Thị Hồng, năm nay tròn 100 tuổi. 

Tại đây, ông Tăng Hữu Phong thay mặt lãnh đạo TP tặng quà và gửi lời chúc Tết đến các thành viên trong từng gia đình, mong mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Ông Phong đánh giá cao sự quan tâm của chính quyền địa phương đến từng hộ gia đình trong thời gian qua, mong rằng địa phương sẽ tiếp tục phát huy điều này. 

Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho ông Châu Văn Hai, người Hoa (ngụ quận 11, TP.HCM). Ông Hai từng là phó trưởng Ban dân tộc TP.HCM, tuy đã nghỉ hưu nhưng ông luôn tích cực trong các phong trào của địa phương, hội người cao tuổi quận 11.

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc Tết Bệnh viện Hùng Vương và các hộ nghèo - Ảnh 2.

Thăm hỏi và tặng quà ông Châu Văn Hai - nguyên phó trưởng Ban dân tộc TP.HCM - Ảnh: CHÂU TUẤN

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Hùng Vương (quận 5, TP.HCM). Tại đây, đại diện đoàn ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ. 

Những năm qua, Bệnh viện Hùng Vương đã có bước tiến lớn trong tổ chức quản trị và khám chữa bệnh cũng như chăm sóc tốt sức khỏe các bà mẹ, trẻ em trên địa bàn TP. 

"Thay mặt lãnh đạo TP kính chúc tất cả y bác sĩ, cán bộ nhân viên của bệnh viện một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt chúc Bệnh viện Hùng Vương tiếp tục phát triển hơn nữa, đó chính là niềm hạnh phúc của người dân TP" - ông Phong nói.

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc Tết Bệnh viện Hùng Vương và các hộ nghèo - Ảnh 3.

Ông Tăng Hữu Phong cùng lãnh đạo địa phương đến chúc Tết gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Quách Thị Hồng, năm nay tròn 100 tuổi - Ảnh: CHÂU TUẤN

HĐND TP.HCM thăm, tặng quà chúc Tết Bệnh viện Hùng Vương và các hộ nghèo - Ảnh 4.

Đoàn tặng quà và chúc Tết gia đình khó khăn tại quận Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh: CHÂU TUẤN

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị quà đi chúc tết nhà giàn DK1 và Côn Đảo Vùng 2 hải quân chuẩn bị quà đi chúc Tết nhà giàn DK1 và Côn Đảo

TTO - Ngày 12-1, tại quân cảng Lữ đoàn 171, TP Vũng Tàu, Vùng 2 hải quân tổ chức chuyển hơn 30 tấn hàng cùng hơn 200 thùng quà xuống 2 tàu vận tải Trường Sa 19 và Trường Sa 21 để đi chúc Tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 và các trạm trên Côn Đảo.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận