Tag: bệnh viện Hùng Vương

Một số tin tức đáng chú ý: Tháng 8 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt 62,08 tỉ USD; Kiến nghị xử lý tài chính trên 56.400 tỉ đồng; Thanh Hóa ghi nhận một người mắc bệnh Whitmore...

Phòng khám '5 lần 7 lượt' bị tước giấy phép vẫn vi phạm

Phòng khám đa khoa Nam Việt nổi lên với tần suất vi phạm bị xử phạt và tước giấy phép khá dày đặc.

Khám sức khỏe miễn phí cho hơn 250 trẻ chào đời trong tâm dịch COVID-19

Bệnh viện Hùng Vương sẽ khám miễn phí hoàn cho 259 trẻ em chào đời trong tâm dịch COVID-19.

Tai biến nghiêm trọng sau phá thai tại phòng khám ở TP.HCM

Sản phụ đến phòng khám đa khoa Nam Việt (quận 10, TP.HCM) phá thai, sau đó phải đến Bệnh viện Hùng Vương cấp cứu vì tai biến sản khoa nghiêm trọng.

Bé gái bị lọt vào vùng chậu do mẹ vỡ tử cung từ vết mổ cũ

Khi thai nhi gần 40 tuần tuổi, thai phụ bỗng thấy đau bụng nên được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM). Thai phụ này đã bị vỡ tử cung từ trước đó.

TP.HCM: Phát hiện trẻ bị bạo hành, xâm hại, gọi số nào?

Người dân có thể liên hệ UBND hoặc công an phường, xã, thị trấn nơi xảy ra vụ việc, hoặc gọi 111, 113, hoặc 1900 54 55 59 khi phát hiện trẻ bị xâm hại.

Bayer đồng hành Bệnh viện Hùng Vương chăm sóc và cải thiện sức khỏe phụ nữ

Ngày 9-5, Bayer Việt Nam cùng Bệnh viện Hùng Vương ký kết hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hướng đến nâng cao sức khỏe sản phụ khoa cho phụ nữ Việt Nam.

Tri ân những người đã giành lại sự sống cho 259 trẻ sơ sinh

Có những lúc tưởng chừng như kiệt sức, tưởng chừng như bất lực... nhưng cả tập thể đã vượt qua những khó khăn để nuôi dưỡng an toàn và hiệu quả cho 259 trẻ sơ sinh con của các sản phụ nhiễm COVID-19.

Ra mắt mô hình 'một cửa' hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục

Mô hình một cửa được đặt tại Bệnh viện Hùng Vương (128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM) sẽ tiếp nhận, khám sàng lọc, điều trị, tư vấn và cung cấp dịch vụ tại chỗ cho bệnh nhân là phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục.

Bé trai sơ sinh nặng gần 5,8kg vừa chào đời

Các bác sĩ trong ê kíp mổ đã khá "mỏi tay" khi "bế" bé từ trong bụng mẹ ra. Bé trai sơ sinh nặng gần 5,8kg này là một trong số những trẻ chào đời có số cân nặng nhất tại Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM.