Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Lãnh đạo TP.HCM xem hiến kế của người dân là tài sản quý báu

04/06/2020 15:24 GMT+7

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức khẳng định lãnh đạo TP luôn mong muốn được lắng nghe, tiếp nhận những hiến kế quý báu của người dân để xây dựng và phát triển TP.

Sáng 4-6, báo Người Lao Động tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Lắng nghe người dân hiến kế” và phát động giai đoạn 2 của cuộc thi. 

Sau 4 tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được 71 tác phẩm dự thi và 115 ý kiến. Những hiến kế đoạt giải phải đáp ứng các tiêu chí: Có nội dung đúng chủ đề; có giải pháp cụ thể, thiết thực, gần gũi với đời sống; mới, sáng tạo, độc đáo; có khả năng triển khai ứng dụng vào thực tiễn.

Lãnh đạo TP.HCM xem hiến kế của người dân là tài sản quý báu - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao giải nhất cuộc thi cho tác giả có hiến kế đặc sắc nhất - Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Anh Đức, phó chủ tịch UBND TP, bày tỏ đối với lãnh đạo TP, những ý kiến đóng góp, hiến kế đa dạng của người dân là một tài sản vô cùng quý báu. Đó trước hết là sự quan tâm, tình yêu của người dân đối với TP.HCM - TP mang tên Bác Hồ kính yêu. 

Đó đồng thời cũng là thể hiện niềm tự hào, mong mỏi của rất nhiều tầng lớp nhân dân để duy trì sự phát triển, đầu tàu kinh tế của TP trong sự phát triển của cả nước, duy trì vai trò sáng tạo, đổi mới của TP cũng như là truyền thống của người dân Sài Gòn - TP.HCM trong suốt những năm qua.

Ông Đức cũng cho biết sẽ tiếp thu, ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp, tổ chức nghiên cứu, sử dụng những hiến kế của người dân, chuyên gia một cách phù hợp nhất, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của TP.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận