24/01/2024 15:20 GMT+7

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc Tết trí thức, chức sắc tôn giáo

Sáng 24-1, đoàn đại biểu do Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ sở, cá nhân nhân sĩ, trí thức, chức sắc, chức việc tôn giáo.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải thăm, chúc Tết Hồng y Phạm Minh Mẫn - Ảnh: THÀNH ỦY TP.HCM

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải thăm, chúc Tết Hồng y Phạm Minh Mẫn - Ảnh: THÀNH ỦY TP.HCM

Đoàn đến thăm, chúc Tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TP.HCM và linh mục Đinh Ngọc Lễ, chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP.HCM. 

Ông Hải bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP và đồng bào Công giáo đối với sự phát triển của TP thời gian qua.

Theo ông, để thực hiện được mục tiêu đã đề ra trong năm 2024, ngoài sự nỗ lực của hệ thống chính trị của TP còn phải có sự đóng góp, sự chung tay của người dân. 

Để có được sự đoàn kết của các tầng lớp nhân dân có vai trò rất lớn của các tổ chức tôn giáo, trong đó có Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP, mong ủy ban tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của TP.

Cùng ngày, ông Nguyễn Hồ Hải đã đến thăm, chúc Tết Tổng liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) và mục sư Thái Phước Trường, hội trưởng Tổng liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam).

Ông Hải mong các tổ chức, các tầng lớp nhân dân TP, trong đó có Tổng liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam), các tín đồ của Hội thánh chung tay chăm lo cho các tầng lớp nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của TP và đất nước.

Ngoài ra đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết nhân sĩ, nhà sử học Nguyễn Đình Đầu, nhà nghiên cứu địa lý, lịch sử, bản đồ Việt Nam, phó chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP và Hồng y Phạm Minh Mẫn, nguyên tổng giám mục Tổng giáo phận TP.HCM.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết tại tỉnh Vĩnh LongLãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết tại tỉnh Vĩnh Long

Ngày 22-1, đoàn công tác do ông Nguyễn Hồ Hải, phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho các hộ dân khó khăn tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên