Tag: Lan và Điệp

Anh Điệp nổi tiếng trong cải lương Lan và Điệp kể chuyện đóng phim Sáng đèn

Phim Sáng đèn sẽ ra rạp vào Tết Nguyên đán năm 2024. Trong dàn diễn viên, khán giả mê cải lương thích thú vì có tên nghệ sĩ Chí Tâm nổi tiếng với vai anh Điệp trong vở cải lương Lan và Điệp.

Giống Vũ Linh từng là áp lực của Vũ Luân

Trong tiết mục song ca cổ Lan và Điệp cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền tối 7-1, Vũ Luân bày tỏ anh vô tình giống, chứ không phải cố tình tự tạo để giống ba nuôi của mình là Vũ Linh.

Gia Bảo kể ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ

Gia Bảo kể về ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ và cơ duyên đưa bà trở lại với vai diễn nổi danh trong vở 'Lan và Điệp'.

Kim Tiểu Long trở lại sàn diễn thành phố sau gián đoạn vì dịch bệnh

TTO - Sau một thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, NSƯT Kim Tiểu Long vừa về nước và đóng cặp cùng đàn chị Thanh Thanh Hiền trích đoạn 'Hàn Mặc Tử' tối 13-2 tại sân khấu Sen Việt (5B Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM).

Nghe lại những trích đoạn, bài ca cổ của giọng ca huyền thoại Thanh Kim Huệ

TTO - Thanh Kim Huệ là giọng ca luôn giữ nét tươi tắn, thanh xuân. Bà là nghệ sĩ biết phả vào câu vọng cổ vẻ trẻ trung, tươi mới. Nghe bà ca, người ta cảm nhận như được tắm mát trong dòng suối trong trẻo.

NSƯT Bảo Quốc về nước đóng 'Lan và Điệp'

TTO - NSƯT Bảo Quốc vừa về nước chuẩn bị vào vai ông Tú (ba cô Lan) trong vở cải lương Lan và Điệp do cháu nội ông - nghệ sĩ Gia Bảo - làm bầu, diễn ra tối 29-12 tại rạp Hồng Hà (Hà Nội).

Hồng Đào: 'Cuộc đời không có sai lầm, chỉ có bài học'

TTO - Biến hóa từ vai người mẹ trong Thưa mẹ con đi sang Thúy Liễu đanh đá trong vở cải lương Lan và Điệp, Hồng Đào lại đang ở trong những ngày tháng đau buồn vì sự ra đi của người bạn thân nhất.

'Lan và Điệp' phiên bản 2019: Hương xưa phai đi ít nhiều!

TTO - Trong đêm diễn đầu tiên của vở cải lương kinh điển 'Lan và Điệp' phiên bản 2019, hai nhân vật chính Chí Tâm - Thanh Kim Huệ đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn còn những điều tiếc nuối...

Thanh Kim Huệ lần đầu đóng 'Lan và Điệp' trên sân khấu

TTO - Sau khoảng 45 năm có bản thâu đĩa hết sức thành công vở cải lương Lan và Điệp của soạn giả Loan Thảo, cặp đôi nghệ sĩ Chí Tâm - Thanh Kim Huệ sẽ từ 'đĩa hát' bước lên sàn diễn trong trọn vở Lan và Điệp.

Mùa kịch tết đông vui, cháy vé ở Sài Gòn

TT - Trước mùa kịch tết năm nay, nhiều ông bà bầu tỏ vẻ lo lắng vì trong năm hoạt động sân khấu kịch luôn ở mức báo động. Tuy nhiên, tính tới giờ này, không khí kịch tết có vẻ hết sức rôm rả.