Tag: lấn tuyến

Xe giường nằm 42 chỗ nhét 75 khách

TTO - Tối 7-2, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc), đội tuần tra kiểm soát số 2 thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phạt xe khách giường nằm 42 chỗ, biển số 51B-02429 nhồi nhét đến 75 khách 30 triệu đồng.

Xe máy lao vào xe buýt ngược chiều, 2 người chết tại chỗ

TTO - Chạy xe máy chở 3 với tốc độ khá nhanh và lấn tuyến, hậu quả là 2 người chết tại chỗ và một người trong tình trạng nguy kịch.

Giúp công nhân nắm được luật

TT - Sáng nay, tôi thấy dòng chữ “phạm lỗi lấn tuyến mất cả ngày công” trên báo Tuổi Trẻ ngày 11-11-2012 mà người bán hàng dùng để gói hoa.

Sẽ không đủ nhân lực để phạt

TT - Nếu các CSGT đủ sự công bằng, quyết tâm thi hành nghị định 71 một cách triệt để với tất cả trường hợp xe máy lấn tuyến, tôi dám chắc sẽ không đủ lực lượng để xử phạt.

"Ép" xe máy phải lấn tuyến

TT - Nghị định 71 quy định xử phạt nặng các trường hợp xe máy lấn tuyến. Thực tế cho thấy có những người đi xe máy rõ ràng do không còn lối đi nào khác phải lấn tuyến nên đã bị phạt oan.

Phạm lỗi lấn tuyến, mất cả ngày công

TT - Ngày 10-11, người dân xôn xao khi nghị định 71 về mức xử phạt vi phạm giao thông có khung phạt mới cao hơn cũ nhiều lần; đặc biệt những thắc mắc, băn khoăn lẫn chưa thông với lỗi “không chuyển quyền sở hữu phương tiện...”.

Nguy hiểm xe chạy lấn tuyến

TT - Tôi thường xuyên đi lại trên đoạn đường Thành Thái (nối dài) quận 10, giáp ranh với đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình (TP.HCM). Do đoạn đường này thông thoáng nên tôi chứng kiến nhiều người chạy xe máy rất nhanh, ẩu và thường xuyên chạy xe lấn tuyến vào làn đường dành cho ôtô, xe buýt, xe tải...

Vấn nạn xe buýt: đâu chỉ lỗi từ một phía

TTO - Những ngày gần đây, việc xe buýt chạy ẩu, lấn tuyến từng gây bức xúc cho mội người từ lâu một lần nữa được dư luận quan tâm.

Xe buýt giành khách gây tai nạn

TT - Phóng nhanh, vượt ẩu, lấn tuyến, đua tốc độ để tranh giành khách và liên tục gây tai nạn chết người là những điều đáng sợ của xe buýt ở tỉnh Phú Yên.