Tag: lan tỏa yêu thương

Sacombank mang hành trình 'Ấm tình mùa xuân' đến với cộng đồng

Diễn ra liên tục suốt 21 năm qua, hành trình “Ấm tình mùa xuân” của Sacombank mang yêu thương gieo mầm khắp các tỉnh thành đất nước, lan tỏa sang hai nước láng giềng Lào, Campuchia.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Lan tỏa yêu thương bằng những giọt máu hồng

Trải qua ba thập kỷ phát triển, Hội máu Hà Nội ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong hoạt động vận động hiến máu trên cả nước.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Trao yêu thương đến bệnh nhân ung thư vú

Với mong muốn góp thêm sức mạnh tinh thần cho những bệnh nhân ung thư vú. Nhóm tác giả hy vọng video này sẽ là nguồn thông tin hữu ích để lan tỏa yêu thương đến các bệnh nhân.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Những ngày không quên

TTO - Địa điểm khám bệnh có thể là trạm y tế của một xã miền núi, bệnh nhân không cần trả phí và bác sĩ cũng không nhận lương. Đó là những hoạt động mà đoàn công tác từ thiện của Bệnh viện Hùng Vương đã và đang làm trong nhiều năm qua.

Cùng ILA lan tỏa yêu thương mùa Giáng sinh

ILA gửi đến ưu đãi đặc biệt trong tháng 12-2021: đăng ký 1 - được học 2 và 1 tháng học miễn phí cho người thân. Học viên có thể đăng ký ngay từ bây giờ để có được món quà Giáng sinh đặc biệt cho người thân của mình.

Ca đoàn vi vu khắp nơi để lan tỏa yêu thương

TTO - TP.HCM có một ca đoàn rất thú vị: bỏ tiền túi, cùng nhau tổ chức hàng trăm chuyến đi tới những nơi hẻo lánh, khó khăn nhất, không chỉ mang quà tặng mà còn mang tiếng hát xoa dịu nỗi vất vả, nhọc nhằn của những mảnh đời bất hạnh.