Chủ nhật, ngày 7 tháng 6 năm 2020

 • Cứu 11 người trên tàu chở than mắc cạn trước lằn ranh sinh tử

  Cứu 11 người trên tàu chở than mắc cạn trước lằn ranh sinh tử

  TTO - Rạng sáng 21-11, tàu cứu nạn SAR 413 đã đưa 11 người đi trên tàu Đại Hải Phát 17 về đến Vũng Tàu an toàn. Tàu này bị mắc cạn trên biển và tàu cứu nạn SAR 413 đã kịp đến để cứu 11 người khi họ đang ở giữa lằn ranh sống và chết.

 • Từ 14-6: xem Khoảnh khắc sinh tử trên HTV7

  Từ 14-6: xem Khoảnh khắc sinh tử trên HTV7

  TTO - Khoảnh khắc sinh tử, chương trình tài liệu khoa học tái hiện những giây phút con người đứng giữa lằn ranh sống chết sẽ lên sóng HTV7 lúc 11g30 chủ nhật hằng tuần, từ ngày 14-6.

 • 3 tháng 10 ngày trong bóng tối

  3 tháng 10 ngày trong bóng tối

  TT - Giàn giáo bất ngờ chao đảo, ngả nghiêng... Rầm... Người phụ hồ ngã thẳng xuống đất, bất tỉnh, máu đỏ tươi loang trên nền công trình đang vương vãi gạch cát. Nhìn anh nằm bất động trên vũng máu, bạn bè mếu máo nghĩ anh đã chết.

 • Phải sống

  Phải sống

  TT - “Người ta bảo rằng kiếp người muốn được sống mới khó, chứ tìm đến cái chết thì dễ lắm. Nó như nắm cát bé nhỏ ném xuống biển sâu, chỉ chớp mắt là chẳng thấy gì, còn gì nữa. Nhưng kỳ lạ là mấy lần tôi tìm đến cái chết lại không thể chết được, để rồi đến khi bị người ta ép uổng đến đường cùng lại thấy mình phải sống, phải sống...”.

 • Chuyến bay định mệnh

  Chuyến bay định mệnh

  TT - Chiều đông Hà Nội, trời xám lạnh. Nhiều năm ngồi nhắc lại chuyến bay định mệnh, gương mặt cơ trưởng Khổng Minh Phương vẫn hằn nét khắc khổ, u buồn.

 • Tai nạn kinh hoàng

  Tai nạn kinh hoàng

  TT - “Rầm! Tôi thấy người mình bắn tung lên, rồi đập vật xuống đường. Sau tích tắc cảm giác đau như hàng trăm mũi dao đâm, cắt vào người, tất cả biến mất, không còn cảm giác gì nữa, thấy gì nữa. Phải chăng đó chính là đường hầm đen tối đi vào cõi chết?”.

 • Tối định mệnh

  Tối định mệnh

  TT - Đối diện với cái chết tưởng chừng như chắc chắn trong bệnh tật nan y, trong tai nạn, thảm họa, án mạng, nhưng họ vẫn vượt qua được một cách kỳ diệu.