Thứ 7, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Lần đầu tiên người chơi ‘không tin’ cả 5 vòng Siêu bất ngờ

14/03/2018 16:39 GMT+7
Cả 5 vòng thi Kelly Nguyễn vẫn kiên quyết không quay lại - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Kelly Nguyễn là người đầu tiên không tin 5 ‘tài năng’ xuất hiện trong chương trình Siêu bất ngờ là sự thật như lời giới thiệu, khiến Trường Giang phải dắt tay… mời về.

Nhã Nguyễn, nhân viên văn phòng lừa được 2 người chơi

Ngay trong vòng mở đầu, Kelly Nguyễn không tin cô bé này là "Thiếu nữ vùng cao với điệu múa khèn độc đáo" như lời giới thiệu, mặc dù cô gái giới thiệu mình là sinh viên năm nhất trường trung cấp Múa TP.HCM. 

Giải thích cho quyết định của mình, Kelly cho biết bạn đó nói chỉ chuyên về múa thôi chứ không thổi khèn.

Nguyễn Thanh Hiếu có phải là họa sĩ vẽ tranh phun sơn?

Đến vòng thứ hai Kelly Nguyễn bị lừa khi không tin người xuất hiện trong chương trình là "Chàng họa sĩ vẽ tranh bằng sơn xịt đẳng cấp" và chỉ học vẽ trên YouTube. 

Hóa ra, người này chính là họa sĩ vẽ tranh sơn xịt (tranh phun sơn) đến từ Hà Nội.

Vòng lộ diện, người chơi được phép quay mặt lại đặt câu hỏi với cô gái boxing

Kelly Nguyễn cũng không tin cô gái đứng trước mặt mình là "Hotgirl boxing với cú đấm nhanh như chớp", mặc dù cô gái này cho biết cô đoạt giải đồng boxing cấp thành phố trong hạng cân 50. 

Và đúng như Kelly Nguyễn dự đoán, cô gái này tên Vy, sinh viên trường ĐH HUTECH. 

Đây có phải là cô gái có tài huấn luyện mèo làm xiếc?

Cô gái tên Nhật Hạ đến với chú mèo Anh lông dài, cô cho biết mình có thể huấn luyện mèo nhảy qua 5 vòng tròn, đi cầu khỉ, đi bằng 2 chân trước, đi bằng 2 chân sau… 

Tất cả người chơi đều quay lại trừ Kelly vì theo cô, muốn huấn luyện mèo rất khó không phải trong vòng vài tháng mà huấn luyện được như Nhật Hạ cho biết. Kết quả cô nhận trọn 5 triệu đồng vì Nhật Hạ chỉ là nhân viên kinh doanh, không phải là người có tài huấn luyện mèo. 

Cô bé này có phải là ‘Tiểu mỹ nhân gây sốt với giọng hát ngọt như mía lùi’? 

Mặc dù cả bốn người chơi (Lily Luta, Nam Hee, Huy Anh, La Quốc Hùng) đều tin, nhưng Kelly Nguyễn vẫn không quay mặt lại. Hóa ra cô bé 12 tuổi này chính là Huỳnh Đặng Ngọc Tâm, con gái của nghệ sĩ Cẩm Hiền. Ngọc Tâm đã trình bày bản tân cổ giao duyên Áo mới Cà Mau.  

Như vậy, cho đến vòng cuối cùng Kelly Nguyễn là người duy nhất không quay mặt lại lần nào, đến nỗi Trường Giang đã xuống tận nơi dắt tay đưa về, vì: "Lần đầu tiên trong chương trình chúng tôi phải tiển đưa một khách mời ra về gấp, vì chơi mà không quay lại chán thiệt!". 

Cho rằng Kelly Nguyễn sợ ăn bột nên không quay lại, vì thế ngay vào lúc chấm dứt chương trình, Trường Giang đã úp đĩa bột lên đầu Kelly Nguyễn trong tiếng reo hò của người chơi...  

Các nghệ sĩ tranh luận ‘Vợ chồng có nên có bí mật?’ Các nghệ sĩ tranh luận ‘Vợ chồng có nên có bí mật?’ Cười ngặt nghẽo với giọng hát ‘Cô ba Sài Gòn’ Lan Ngọc Cười ngặt nghẽo với giọng hát ‘Cô ba Sài Gòn’ Lan Ngọc Siêu mẫu Minh Tú ‘hạ gục’ gia đình 7 Nụ Siêu mẫu Minh Tú ‘hạ gục’ gia đình 7 Nụ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận