Xem clip 'Siêu bất ngờ' và những cú lừa ngoạn mục

22/02/2018 16:55 GMT+7
Người chơi bị phạt sau khi đoán sai - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Mỹ nữ Huế với điệu múa cung đình, người chơi được đàn Đinh Đoong, lực sĩ hít đất trên 3 chai bia… ai sẽ là người bị lừa trong chương trình Siêu bất ngờ này?

Chương trình bắt đầu với màn ra mắt ấn tượng của người chơi, những diễn viên của vũ đoàn Hoàng Thông

Cô gái này có múa được điệu múa cung đình mê hoặc?

Cô gái Huế tên Nguyễn Phúc Quỳnh Mơ cho biết cô học múa cung đình từ tiểu học cho đến giờ, gần 12 năm. Theo cô, tùy theo trình độ của học viên, người học sẽ được học từ thấp đến cao, từ múa nghi lễ đến múa chúc tụng và khó nhất là múa theo tích sự.

Trả lời câu hỏi của Hari Won sao không học nhảy hiện đại, cô cho biết khi còn học tiểu học bộ môn này đã được đưa vào giảng dạy trong các trường tiểu học ở Huế, vì vậy sau này cô muốn tiếp tục bảo tồn truyền thống văn hóa và muốn giới thiệu đến du khách nước ngoài về hình ảnh cố đô Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

Liệu anh chàng 17 tuổi này có biết chơi đàn Đinh Goong?

Trần Trọng Cơ 17 tuổi là người có biết chơi đàn Đinh Goong hay không là câu hỏi khó đối với người chơi. Đinh Goong (còn gọi là đàn Chapi) là cây đàn của dân tộc Gia Rai thường dùng trong lễ hội gặt lúa dâng lên thần linh. Theo giải thích của Cơ, chữ Goong có nghĩa là cồng chiêng và Đinh có nghĩa là thân bằng tre của cây đàn

Huỳnh Thanh Tùng, 19 tuổi, có thể viết chữ ngược?

Anh chàng sinh viên năm hai trường Cao đẳng sân khấu nghệ thuật TP.HCM, với tuyệt chiêu viết chữ ngược, nghĩa là quay cuốn vở theo hướng nào anh cũng viết được và người đối diện đọc được. Đặc biệt là tuyệt chiêu viết chữ siêu gầy khiến người xem phải ngạc nhiên.

Lực sĩ hít đất trên 3 chai thủy tinh?

Ở vòng này người chơi được phép quay mặt lại và đặt câu hỏi trực tiếp cho nhân vật. Anh ta cho biết anh là người chơi thể thao đường phố bốn, năm năm rồi. Còn hít đất thì anh hít được vài trăm cái và sẵn sàng biểu diễn hít đất để thuyết phục người chơi.

Liệu anh có biểu diễn được màn đu cột trên không?

Trịnh Thắng tự xưng là diễn viên xiếc và cho biết anh có thể biểu diễn những màn đu cột trên không...

Xem clip vui nhộn với "Vui xuân cùng bolero" Xem clip vui nhộn với 'Vui xuân cùng bolero' Xem clip hài ăn nhậu ngày tết Xem clip hài ăn nhậu ngày tết Cười nghiêng ngả với game hài trong 7 Nụ cười xuân Cười nghiêng ngả với game hài trong 7 Nụ cười xuân
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận