Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ

28/02/2018 16:02 GMT+7
Nhà vô địch chỉ dùng 2 ngón tay để vật tay với Hari Won - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Tuy nhiên chỉ có 3 người chơi tin rằng người vừa trả lời và hát thử cho mình nghe chính là ‘Thần đồng dân ca với giọng hát lay động trái tim’ trong chương trình Siêu bất ngờ đêm 27-2.

Đây có phải là 'Thần đồng dân ca với giọng hát lay động trái tim'?

Trong vòng cuối cùng Siêu bất ngờ, Hữu Tài và người mẫu My Lê không quay lại vì không tin người được Trường Giang giới thiệu là Thần đồng dân ca. Kết quả chỉ có ba người đoán đúng, và Hồ Văn Cường 14 tuổi đã xuất hiện với ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ, một sáng tác của Võ Hoàng Lâm.

Trần Khánh Ngọc, đến từ Cái Bè Tiền Giang có phải là người biểu diễn xiếc trống?

Trước đó, chỉ có Huyền Sambi và Minh Trí tin người xuất hiện trên sân khấu là ‘Nghệ sĩ xiếc đội trống với màn trình diễn nghẹt thở’. Ba người còn lại cho biết có cảm giác không thật lắm nên không quay lại.

Liệu đây có phải là ‘Cô gái biểu diễn cầu mây nghệ thuật tuyệt đỉnh’?

Ở vòng thứ hai, Võ Thanh Tâm 20 tuổi cho biết cô học cầu mây từ năm lớp 6, và hiện đang chơi ở Trung tâm TDTD quận Tân Phú. Tâm cũng trả lời rất chi tiết qui định chiều cao của lưới cầu mây cho cả nam lẫn nữ.

Điều đó khiến Huyền Sambi quay lại "Vì có cảm giác chị ấy thật thà". Kết quả, người lừa được Huyền Sambi là Thanh Tâm, SV khoa Thiết kế thời trang trường ĐH Kiến trúc.

'Nhà vô địch vật tay' lại là SV thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa và Du lịch Sài Gòn

Nguyễn Chí Tâm, 24 tuổi có phải là ‘Nhà vô địch vật tay thế giới?’. Tâm cho biết, anh đã đạt danh hiệu này vào năm 2016 tại Indonesia sau khi thắng một vận động viên nước chủ nhà trong trận chung kết. 

Lần thứ hai Huyền Sambi đã quay lại và cùng bị lừa với người mẫu My Lê. Sambi thú nhận "mình dễ bị lừa lắm".

Ở vòng đặc biệt này người chơi được phép quay mặt lại để đặt câu hỏi

Cho đến vòng này thì hai người chơi là Vân Anh và Hữu Tài chưa bị ăn bột lần nào, nhưng liệu cô gái dưới lớp mặt nạ này có phải là "Mỹ nữ với tiếng sáo đầy mê hoặc"?

Tuy nhiên, Nguyễn Trương Hoàng Yến, diễn viên Nhà hát giao hưởng và vũ kịch TP.HCM, chỉ lừa được một mình Huyền Sambi, vì cô không tin cô gái là tài năng thật.

Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Cuộc tranh luận hài hước "Chia tay có nên đòi quà" Cuộc tranh luận hài hước 'Chia tay có nên đòi quà' Xem clip hài về đề tài chiến tranh của nhóm Kỳ Tài Xem clip hài về đề tài chiến tranh của nhóm Kỳ Tài


HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận