Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Ba cô gái nhóm nhạc Lime bị lừa trong Siêu bất ngờ

07/03/2018 18:06 GMT+7
Ca sĩ Kim Cương chỉ mặt Trường Giang: "Em ghét anh" - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Trong chương trình Siêu bất ngờ chỉ có Woossi, là người duy nhất sạch sẽ, các cô gái còn lại, có người còn bị Trường Giang cố tình cho ‘ăn’ tinh bột khiến người xem bật cười…

Mở đầu chương trình là ca khúc 'Party girls', một sáng tác của Jang Young Soo do nhóm Lime trình bày

Người chơi kỳ này gồm các thành viên nhóm nhạc Lime với trưởng nhóm Kim Cương (nick là Liz) hát chính, Bùi Diệu Linh (Ivone) với khả năng đọc rap "như gió" và em út Trương Phạm Nhất Khanh (Emma) có lối diễn xuất tự nhiên và thu hút.

Hai người chơi còn lại gồm Y Phụng (Fanny Trần), một Youtuber. Và chàng trai duy nhất là Woossi tên thật là Park Woo Sung, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Quốc tế RMIT. Anh sở hữu hàng trăm nghìn follow trên Youtube về mảng ẩm thực.

Liệu đây có phải là Sói ca với biệt tài nhào lộn liên tục trong 1 phút?

Ở vòng 1, Trần Minh Tuấn, 21 tuổi cho biết mình có thể nhào lộn liên tục 32 cái trong vòng 1 phút, sau khi luyện tập hơn 1 năm. Kết quả, chỉ có các cô gái Nhóm Lime bị lừa, vì Tuấn là SV trường ĐH Công nghệ Sài Gòn và cũng là một diễn viên tự do.

Đây có phải là nghệ nhân độc tấu đàn đá đỉnh cao?

Ở vòng kế tiếp Trường Giang đã giúp cho cô Ngô Tuyết Mai, nghệ sĩ chơi đàn nghệ thuật dân tộc một lần nữa lừa được cả nhóm Lime không tin rằng đây chính là người chơi đàn đá.

Người này có phải là Cao thủ làng võ với khả năng dùng cổ uốn cong thanh sắt?

Lần này các cô gái tin rằng anh thanh niên 23 tuổi Bành Lê Duy Khải, học trò lò võ Nhân Nghĩa Đường, với môn võ Thiếu Lâm Châu gia là người mất 4 năm để tập và có thể dùng cổ uốn thanh sắt... Tuy nhiên, Trường Giang đã lợi dụng tặng đĩa bột lên đầu Kim Cương vì cô nói: "Em ghét anh".

Anh ta có phải là bậc thầy huấn luyện rồng?

Trong vòng đối mặt, nhóm Lime (trừ Nhất Khanh) lại bị Thế Cường, 21 tuổi lừa vì tin rằng anh là người có thể chơi với rồng Nam Mỹ nhập từ Thái Lan.

Chàng vũ công với điệu nhảy xuất thần waacking qua ca khúc 'Let’s get loud'

Ở vòng cuối cùng cả năm người chơi đều tin rằngThạch A Mít (Jack) chính là người đoạt 3 giải nhì nhảy waacking, trong đó có giải đoạt ở Singapore và ở Malaysia.  

Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ Xem clip "Siêu bất ngờ" và những cú lừa ngoạn mục Xem clip 'Siêu bất ngờ' và những cú lừa ngoạn mục ‘Ca nương Tú Thanh’ và cú lừa ngoạn mục trong Siêu bất ngờ ‘Ca nương Tú Thanh’ và cú lừa ngoạn mục trong Siêu bất ngờ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận