Liz Kim Cương trở về với nhóm LIME qua MV Party girlz

06/11/2017 20:18 GMT+7

TTO - Sau khi đăng quang cuộc thi Bạn là ngôi sao - Be a star vào tháng 6 qua, trưởng nhóm Liz Kim Cương đã trở lại với nhóm LIME qua MV Party girlz.

LIME - PARTY GIRLZ Official Music Video

Buổi giới thiệu MV cũng là buổi gặp gỡ người hâm mộ (fan meeting) chính thức đầu tiên của nhóm tại Việt Nam sau ba năm hoạt động. Vậy nên, MV Party girlz cũng như một món quà mà LIME gửi đến các SODA (tên gọi FC của nhóm LIME) của mình sau một thời gian dài chờ đợi. 

Không phụ lòng mong mỏi của nguời hâm mộ, ba cô nàng Liz, Ivone và Emma đã chiêu đãi fan hâm mộ của mình bằng MV rực rỡ về hình ảnh và phần âm nhạc EDM bắt tai. 

Tất cả được sản xuất đúng "chuẩn" Kpop theo như định hướng ban đầu của LIME  - nhóm nhạc Việt Nam đầu tiên đi theo định hướng của Hàn Quốc. 

Với MV Party girlz này, nhóm đã lột xác thành công khi từ bỏ hình ảnh dễ thương, ngoan hiền để để trở thành những "cô nàng tiệc tùng" gợi cảm, đầy cá tính. 

Liz Kim Cương trở về với nhóm LIME qua MV Party girlz - Ảnh 2.

Nhóm LIME với Party girlz

Tiết lộ cùng Tuổi Trẻ Online, nhóm LIME cho hay: "Từ đầu năm đến nay, LIME đã có được ba sản phẩm, đó là hai MV chung của nhóm: Babyboo, Party girlz và một MV solo của Liz tên Tâm tư giữ riêng em.

Đây cũng là lúc nhóm sẽ có nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Sau MV này, nhóm sẽ thử nghiệm với một ca khúc ballad.

Sau đó sẽ là những sản phẩm âm nhạc đa dạng thể loại hơn, trong đó sẽ có những thể loại mới, chưa có nhiều nghệ sĩ thử nghiệm tại Việt Nam".

Mặc dù đã ra mắt gần 3 năm, nhưng đây là dịp đầu tiên để LIME và SODA có thể gặp nhau trong một sự kiện fan meeting chính thức. 

Có lẽ do thời gian chờ đợi quá lâu nên những cảm xúc của LIME cũng như các fan hâm mộ dành cho nhau đã dâng trào trong lần gặp gỡ này. 

Khán phòng của Hard Rock TP.HCM trong ngày gặp gỡ đầy ắp tiếng cười xen lẫn giọt nước mắt của người hâm mộ lẫn những người nghệ sĩ dành cho nhau. 

Ngồi xem lại hình ảnh của mình, những tháng ngày khổ luyện ở Hàn Quốc hơn hai năm trước, ba cô gái của LIME cũng không ngừng rơi nước mắt.  

Không chỉ thể hiện ca khúc mới - Party girlz, các cô nàng còn chứng tỏ sự trưởng thành của mình sau những năm tháng khổ luyện tại Hàn Quốc qua những ca khúc của mình và cả những bản cover nổi tiếng trên thế giới như: Toc Toc Toc, Look What You Made Me Do, Time To Love, Gashina.

Một vài hình ảnh của LIME trong buổi họp fan:

Liz Kim Cương trở về với nhóm LIME qua MV Party girlz - Ảnh 4.

Liz, Ivone và Emma lần đầu họp fan tại TP.HCM - Ảnh: Đức Khoa

Liz Kim Cương trở về với nhóm LIME qua MV Party girlz - Ảnh 5.

Ba cô nàng LIME rưng rưng khi xem lại quá trình khổ luyện của mình tại Hàn Quốc

Liz Kim Cương trở về với nhóm LIME qua MV Party girlz - Ảnh 6.

LIME thổi nến cùng người hâm mộ

Liz Kim Cương trở về với nhóm LIME qua MV Party girlz - Ảnh 7.

LIME tươi tắn ký tặng, giao lưu cùng người hâm mộ trong buổi họp fan


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận