Tag: lấn chiếm

Cắt nước căn hộ, ban quản trị chung cư ở Vũng Tàu bị kiện

Ban quản trị chung cư Seaview 4, TP Vũng Tàu bị một hộ dân kiện ra tòa vì cắt nước sinh hoạt của hộ này. Vụ án đang được TAND TP Vũng Tàu thụ lý.

Đầm Đông Hồ bị xẻ thịt tan nát

Đầm Đông Hồ là một trong những đầm nước tự nhiên lớn nhất vùng ĐBSCL, nằm trong vùng chuyển tiếp khu dự trữ sinh quyển thế giới.

TP Thủ Đức: Cận cảnh khu đô thị tỉ đô, 20 năm Nhà nước chưa kiểm soát được hạ tầng

Không có giao thông công cộng, đường sá hư hỏng, đứt quãng là hiện trạng tại hai khu đô thị ở TP Thủ Đức.

Chủ tịch Bình Định 'truy vấn' việc lấn chiếm đất tràn lan tại Quy Nhơn

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn nói rằng "tồn tại nhức nhối nhất" của TP Quy Nhơn hiện nay là để lấn chiếm đất, xây dựng trái phép hàng trăm trường hợp.

"Trị" hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe theo kiểu chẳng ai ngờ

Không cần ỏm tỏi, cũng chẳng cần đụng tay đụng chân, cách "trị" người hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe của anh chàng này vừa lầy lội lại vừa cao tay.

Hàng trăm khối bê tông chiếm hành lang bảo vệ cầu Cần Thơ

TTO - Hàng trăm khối bê tông, máy móc, cần cẩu, thiết bị... được tập kết, chiếm dụng hành lang bảo vệ kết cấu công trình trọng điểm Quốc gia cầu Cần Thơ.

Các hàng quán lấn chiếm trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm được tháo dỡ

TTO - Các hộ dân kinh doanh bên trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã bắt đầu tháo dỡ các công trình lấn chiếm, xây dựng sai phép.

Ngang nhiên lấn chiếm đất rừng phòng hộ để làm du lịch

TTO - Mặc dù có bảng cấm lấn chiếm đất rừng, nhưng khu vực bãi Đá Trứng, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) vẫn bị lấn chiếm để làm du lịch.

Kiểm điểm, xử lý vụ 'mất tích' 15 ha rừng trồng do Nhà nước đầu tư ở Bình Định

TTO - UBND tỉnh Bình Định vừa có văn bản yêu cầu kiểm điểm, xử lý tập thể, cá nhân Công ty Lâm nghiệp Sông Kôn vì để mất cây trồng trên diện tích gần 15 ha rừng trồng do Nhà nước đầu tư nhưng không lập biên bản, báo cáo cơ quan thẩm quyền.

Lấn chiếm vỉa hè, lòng đường tái diễn: Chẳng lẽ bó tay?

TTO - Tình trạng lấn chiếm lòng đường bán hàng rong sau thời gian tạm lắng, hiện nay lại tái phát trầm trọng hơn. Trên một số tuyến đường tại TP.HCM, vỉa hè, lòng đường trở thành mặt bằng cho hàng quán, mới nhìn tưởng như khu ẩm thực. Làm sao để dẹp?