Thứ 6, ngày 18 tháng 9 năm 2020

Làm việc với người tung tin 6 người nghi nhiễm virus corona ở Bình Thuận

28/01/2020 16:32 GMT+7

TTO - Trưa 28-1, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã mời bà N.T.L.D., ngụ ở phường Phú Tài, TP Phan Thiết để làm rõ về hành vi tung tin thất thiệt rằng có 6 người nghi nhiễm virus corona, gây hoang mang dư luận.

Làm việc với người tung tin 6 người nghi nhiễm virus corona ở Bình Thuận - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận làm việc với bà N.T.L.D. do đăng tin sai sự thật người bị nhiễm virus corona - Ảnh: CTV

Cụ thể, trước đó bà D. đã dùng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải thông tin với nội dung: "Tình hình ở BV An Phước có 6 người nghi nhiễm virus CORONA, đã bị nhốt cách ly".

Tuy nhiên, bác sĩ Lê Văn Anh - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Phước - khẳng định thông tin trên hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt.

Bác sĩ Văn Anh cho biết thêm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý, tại bệnh viện này không cấp cứu bệnh nhân nào người Trung Quốc.

Công an làm việc với thanh niên đăng sai sự thật về virus corona tại Vũng Tàu Công an làm việc với thanh niên đăng sai sự thật về virus corona tại Vũng Tàu

TTO - Sáng 28-1, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm việc với Trần Văn Tùng, 22 tuổi để làm rõ việc người này đăng thông tin sai sự thật về dịch viêm phổi do virus corona tại Vũng Tàu trên mạng xã hội.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận