Tag: kỷ yếu

Đi học muộn, quay bài… đi vào bộ ảnh kỷ yếu ‘nhất quỷ nhì ma’

TTO - Cư dân mạng gần đây đang chia sẻ rần rần bộ ảnh kỷ yếu rất giản dị, kể về thời học sinh của lớp 12 Trường THPT Võ Minh Đức, tỉnh Bình Dương.

Tìm trang phục các dân tộc trên cả nước chụp bộ ảnh chia tay thời cấp III

TTO - Bộ kỷ yếu 21 dân tộc trên mọi miền đất nước của lớp 12A1 Trường THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) được dân mạng thích thú vì ý tưởng tuyệt vời.

Kỷ yếu tái hiện 100 năm thời trang của 'nữ nhi quốc' chuyên văn

TTO - Phụ nữ Việt Nam, dù hiện đại hay cổ xưa đều mang vẻ đẹp riêng, đó là thông điệp mà bộ ảnh kỷ yếu lớp 12A6 Trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) muốn truyền tải.

Ảnh kỷ yếu phản cảm có đáng để đầu tư?

TTO - Bên cạnh những bộ kỷ yếu ấn tượng thì có một số bộ khác làm cư dân mạng "đỏ mặt" vì thấy phản cảm, hay băn khoăn: "Chụp vầy để làm gì?".

Teen Huế kể chuyện ‘thanh xuân của tớ và cậu’

TTO - Những hình ảnh, câu chữ vô cùng dễ thương của những bạn học sinh Huế khiến nhiều người muốn sống lại thời học phổ thông.

Ảnh kỷ yếu phong cách ‘đám cưới miền quê’ của teen Hải Phòng

TTO - Bộ ảnh thực hiện chủ đề về đám cưới đồng tính trên miền quê, truyền thông điệp tích cực về cộng đồng LGBT.

Nàng Cỏ và bộ ảnh thanh xuân 'Những năm tháng ấy'

TTO - Bộ ảnh về thời gian học trò khiến cô "chỉ cần nghĩ đến thôi cũng có thể hoá thân được rồi, không cần phải cố gắng hay gồng mình diễn".

Đầu tư cho kỉ yếu lớp: bao nhiêu là phù hợp?

TTO - Những bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc trường lớp, các chủ đề độc đáo đang trở thành xu hướng. Có những bộ ảnh kỷ yếu giá lên đến 15 - 20 triệu đồng.

Bộ ảnh 20 năm ngày ra trường gây xúc động cư dân mạng

TTO - Các anh chị hẹn gặp nhau trong trang phục áo trắng như những cô cậu học trò ngày nào. Họ ngồi ngay ngắn trong lớp học để tái hiện hình ảnh của 20 năm trước.