Tag: kỹ thuật viên

Mỹ: Công việc hấp dẫn với mức lương 80.000 USD một năm nhưng vẫn thiếu người

Số lượng tin tuyển dụng trong ngành dịch vụ tuabin gió ở Mỹ đã tăng gấp sáu lần kể từ năm 2018, và những khó khăn gần đây trong ngành vẫn không làm chậm tốc độ tuyển dụng.

Nhân viên 'số nhọ' bị trừ lương vì mắc kẹt trong thang máy

Mặc dù có lý do chính đáng - 'mắc kẹt trong thang máy', thế nhưng bộ phận nhân sự công ty vẫn coi nam nhân viên này đến trễ và không tính lương vào ngày hôm đó.

Độc đáo màn múa lân dưới nước

Màn trình diễn múa lân dưới nước tại Viện Hải dương học, TP Nha Trang (Khánh Hòa) làm cho du khách thích thú.

Tuần lễ đào tạo liên tục thường niên
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM năm 2023

Từ ngày 14 - 22/8/2023, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Tuần lễ đào tạo liên tục thường niên dành cho các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên y tế nhằm cập nhật các tiến bộ mới nhất trong y khoa, kinh nghiệm từ các chuyên gia trong nước và quốc tế đồng thời công bố các công trình nghiên cứu khoa học.

Hà Nội đề xuất bổ sung kỹ thuật viên vào ban in sao đề thi tốt nghiệp THPT

Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT thành phố Hà Nội điều động lực lượng giáo viên, viên chức và công chức tham gia vào ban in sao đề rất lớn, tuy nhiên những người tham gia in sao đề không có kỹ năng sửa chữa máy in nếu gặp sự cố.

Lễ hội khinh khí cầu "Bay lên Cần Thơ! Tự hào quê hương gạo trắng nước trong"

Thành phố Cần Thơ sẽ tổ chức lễ hội khinh khí cầu quy mô lớn dịp lễ 30-4 nhằm kích cầu thương mại, du lịch, góp phần thu hút kêu gọi đầu tư...

Được 'gỡ vướng': Bệnh viện Việt Đức trở lại lịch mổ phiên từ tuần sau

Sau gần 10 ngày hạn chế mổ phiên do thiếu thiết bị, sinh phẩm y tế, Bệnh viện Việt Đức dự kiến sẽ trở lại lịch mổ phiên từ tuần sau. Nhiều bệnh viện cũng đẩy nhanh mua sắm, sửa chữa trang thiết bị y tế sau khi được "gỡ vướng".

NASA thử nghiệm siêu tên lửa, chuẩn bị trở lại Mặt trăng

TTO - Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) sáng 18-3 bắt đầu di chuyển một tên lửa đẩy mới đến bệ phóng trước khi tiến hành một loạt thử nghiệm để phóng lên Mặt trăng trong loạt sứ mệnh Artemis - biểu tượng cho tham vọng vũ trụ mới của Mỹ.

Alstom tuyển thêm 7.500 lao động trong năm 2022

Tập đoàn đường sắt của Pháp Alstom dự tuyển 7.500 lao động trên toàn thế giới trong năm 2022 để đáp ứng nhu cầu đi lại dự báo ngày càng tăng và số lượng đơn đặt hàng kỷ lục.

Đức: Thiếu hụt lao động tay nghề cao ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng lao động trình độ cao, đặc biệt là tại những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, đang tăng lên nhanh chóng.