Tag: kỹ năng bán hàng

Đồng Tháp mời TikToker về Hồng Ngự bán nông sản OCOP

Ngày 30-8, Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND TP Hồng Ngự và doanh nghiệp tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng bán hàng trên TikTok Shop, livestream bán nông sản OCOP, khách mời là các KOLs sở hữu kênh triệu view.

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!

Kiến thức cần biết cho vị trí nhân viên bán hàng (phần 2/2)

Nhân viên bán hàng chính là “cửa ngõ” để sản phẩm, dịch vụ của công ty nhanh chóng đến được với người tiêu dùng. Kỹ năng của nhân viên bán hàng là gì?

­­Đại diện Việt Nam giành giải ‘Ngôi sao mới nổi bật’ tại Lazada Forward Women Awards

Giải thưởng thường niên ‘Những người phụ nữ tiên phong’ - Lazada Forward Women Awards tôn vinh những nhà bán hàng nữ xuất sắc nhất Đông Nam Á gọi tên 2 đại diện Việt Nam.

Cơ hội nâng cao giá trị bản thân cùng tập đoàn bất động sản uy tín

Tập đoàn Novaland là Nhà phát triển bất động sản (BĐS) uy tín, hiện có hơn 40 dự án nhà ở thương mại đang phát triển và đã đi vào sử dụng, cùng quỹ đất lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác.