26/06/2014 03:07 GMT+7

"Klinsmann và tôi sẽ chơi tấn công"

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - HLV tuyển Đức Joachim Low khẳng định ông và HLV tuyển Mỹ Jurgen Klinsmann sẽ chọn lối chơi tấn công "ăn miếng trả miếng" trong trận Đức gặp Mỹ ở bảng G diễn ra đêm nay (26-6).

Trước trận đấu giữa Đức với Mỹ đã có rất nhiều ý kiến lo ngại hai đội bóng này sẽ chơi cầm hòa để cùng dắt tay nhau vào vòng 16 đội. Nỗi lo này càng có cơ sở nếu biết rằng HLV tuyển Mỹ Jurgen Klinsmann và HLV tuyển Đức Joachim Low là hai người bạn rất thân với nhau. Trước ánh mắt nghi ngại của dư luận, HLV tuyển Đức Joachim Low tuyên bố ông sẽ không "nương tay" mà sẽ dốc hết sức tấn công để tìm chiến thắng. 

Ông  Joachim Low nói với báo điện tử Goal.com: "Giữa tôi với Klinsmann có mối quan hệ tuyệt vời và nó sẽ chẳng có gì thay đổi bất chấp kết quả trận đấu này. Mọi người đều biết cả tôi, lẫn Klinsmann đều đầy tham vọng và chúng tôi sẽ chơi tấn công để tìm chiến thắng chứ không giữ chân như những gì báo chí đã đưa. Chúng tôi hiện tại đang rất sẵn sàng để bước vào trận đấu với Mỹ". 

Trong khi đó, HLV Jurgen Klinsmann cũng tuyên bố tạm ngưng điện thoại hoặc nhắn tin cho Joachim Low để cả hai có thể tập trung chuẩn bị cho trận đấu. Hãng tin Reuters dẫn lời phát biểu của HLV Jurgen Klinsmann: "Chúng tôi là những người bạn rất thân thiết. Chúng tôi có suy nghĩ giống nhau và có cùng một quê hương nên thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện với nhau. Nhưng đến World Cup 2014, chúng tôi đã tạm ngưng nhắn tin hoặc gọi điện để tập trung vào công việc. Hi vọng khi giải đấu kết thúc, chúng tôi sẽ trở lại như bình thường". 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên