Tag: Kình ngư Ánh Viên

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên: Càng nhiều trẻ em biết bơi, tôi sẽ càng vui

Dù đã khép lại đời VĐV, 'tiểu tiên cá' Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn là cái tên rất hot của làng bơi lội Việt Nam. Cô tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và truyền cảm hứng bơi lội cho giới trẻ qua TikTok, fanpage...

Mắt cha nhòe đi khi con trai ung thư hỏi ngày về ăn Tết

Nhìn con cười đùa, người cha mừng lắm nhưng mắt cha nhòe đi khi cậu bé đến bên thì thào: 'Con sắp được về quê ăn Tết phải không cha?'.

Những bóng hồng mặc áo lính mang vinh quang về cho Tổ quốc

Những bóng hồng Quân đội nhân dân Việt Nam tiêu biểu như nữ xạ thủ Nguyễn Thị Hải, kình ngư Ánh Viên đã nỗ lực đạt nhiều thành tích cao, xuất sắc chiến thắng các giải đấu quốc tế, mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục đại hội, Ánh Viên tiếp tục giành huy chương vàng

TTO - Tối 14-12, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã giành huy chương vàng và phá kỷ lục cự ly 400m tự do. Trong khi đó Ánh Viên tiếp tục giúp đoàn Quân đội có thêm 1 huy chương vàng.

Ánh Viên phá kỷ lục, Huy Hoàng thất bại trong ngày đầu môn bơi tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Kình ngư Ánh Viên giành huy chương vàng nội dung 100m tự do nữ, đồng thời phá kỷ lục đại hội. Trong khi đó kình ngư Huy Hoàng bất ngờ thất bại ở nội dung 200m bơi bướm.

Kình ngư Ánh Viên, Quý Phước tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021

TTO - Hai kình ngư Ánh Viên (Quân đội), Quý Phước (Đà Nẵng) là những “ngôi sao” sẽ tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 25-12 đến ngày 30-12. Sự xuất hiện của Ánh Viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Vận động viên bị F0, Đà Nẵng yêu cầu hủy giải kickboxing toàn quốc và 6 giải khác

TTO - Ngày 3-12, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng đã có văn bản báo cáo Tổng cục TDTT đề nghị hủy Giải kickboxing vô địch toàn quốc 2021 và 6 giải quốc gia khác vì có VĐV bị xác định dương tính với COVID-19.

Kình ngư Ánh Viên không dự giải bơi xuất sắc quốc gia 2021

TTO - Kình ngư Ánh Viên (đơn vị Quân đội) và nhiều VĐV đội tuyển bơi quốc gia không có mặt để tham dự Giải bơi - lặn các vận động viên (VĐV) xuất sắc quốc gia 2021 đang diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh.

Kình ngư Ánh Viên được đồng ý cho rời đội tuyển bơi quốc gia

TTO - Ngày 16-11, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết Tổng cục TDTT đã có quyết định cho kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên được rời đội tuyển bơi quốc gia theo nguyện vọng cá nhân. Kình ngư số 1 của bơi lội Việt Nam chính thức từ giã sự nghiệp đỉnh cao.

Đội tuyển bơi Việt Nam lên đường sang Hungary tập huấn, Ánh Viên ở nhà

TTO - Hôm nay 1-11, đội tuyển bơi Việt Nam lên đường sang Hungary tập huấn dài hạn để chuẩn bị cho SEA Games 31 và Asiad 19 vào năm 2022. Kình ngư Ánh Viên không có mặt trong chuyến đi.