Tag: kinh doanh thực phẩm

Loạt quán cơm gà ở Nha Trang đóng cửa sau các vụ ngộ độc thực phẩm

Các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp ở Nha Trang (Khánh Hòa) làm người dân lo ngại, hạn chế dùng món từ gà, một số quán cơm gà đóng cửa vì vắng khách. Cơ quan chức năng đề nghị người dân không nên hoang mang.

Xanh SM đồng hành Tiger triển khai 60.000 'Chuyến Xe Tiger Miễn Phí' tại TP. Hồ Chí Minh

"Chuyến Xe Tiger Miễn Phí" - đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Xanh SM với Tiger Beer chính thức khởi động.

Jack Ma kinh doanh thực phẩm

Nghỉ hưu tại Alibaba, tỉ phú Jack Ma chuyển hướng kinh doanh thực phẩm đóng gói sẵn, nắm bắt xu thế của thị trường Trung Quốc.

Bà Phạm Khánh Phong Lan: Sở An toàn thực phẩm không phải là cây đũa thần

Không phải thành lập ban hay sở An toàn thực phẩm thì thực phẩm ở TP.HCM lập tức được an toàn.

Cấp đông bún tôm, phở bò, xôi gà, bún cá... và ý tưởng giữ vẹn tô nóng cá tươi

Bưng tô bún tôm thơm phức, cắn vào con tôm ngọt đậm thịt hay rã đông những túi nước cốt bún cá, phở bò rồi chan lên phở, bún cá... Đã có rất nhiều người ngạc nhiên vì món ăn cấp đông này hóa ra còn ngon hơn cả món tươi nếu chỉ chế biến sơ sài đâu đó.

Một số tin tức đáng chú ý: Sản lượng vải thiều tăng mạnh, siêu thị tăng tiêu thụ; TP.HCM làm việc với JICA Nhật Bản để chống sụt lún; Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp...

Muốn kinh doanh thức uống online tại nhà, cần điều kiện gì?

Tôi muốn kinh doanh yến sào online. Cụ thể là chưng yến hằng ngày để bán cho người có nhu cầu đặt. Nguồn hàng từ một nhà yến của người quen.

‘Thời điểm này nên cho mở lại ăn uống tại chỗ’

TTO - Đại biểu Quốc hội Phạm Khánh Phong Lan - trưởng Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM - nhận định như vậy khi chia sẻ về đề xuất mở lại ăn uống tại chỗ với Tuổi Trẻ Online bên lề kỳ họp Quốc hội vào chiều 20-10.

Siêu thị sầm uất Tops Market Thảo Điền bất ngờ bị giăng dây

TTO - Chiều 19-7, nhiều người đi mua hàng đến siêu thị Tops Market Thảo Điền (TP Thủ Đức) bất ngờ khi thấy điểm bán này bị giăng dây, nhân viên thông báo siêu thị tạm ngưng hoạt động để phun khử khuẩn và xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên.

Vua Cua trở thành F&B tăng trưởng nhanh bậc nhất hiện nay

Đến với chương trình Shark Tank 2021 với màn gọi vốn trị giá 3,5 tỷ đồng cho 10% cổ phần, startup Vua Cua thể hiện rõ sức mạnh, đường lối cũng như khát vọng muốn đi nhanh hơn và đi xa hơn.