02/02/2024 10:00 GMT+7

Xanh SM đồng hành Tiger triển khai 60.000 'Chuyến Xe Tiger Miễn Phí' tại TP. Hồ Chí Minh

"Chuyến Xe Tiger Miễn Phí" - đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Xanh SM với Tiger Beer chính thức khởi động.

60.000 chuyến xe Tiger ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt xe Xanh SM với lộ trình đến hoặc về tại hơn 200 nhà hàng và quán ăn ở TP.HCM

60.000 chuyến xe Tiger ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt xe Xanh SM với lộ trình đến hoặc về tại hơn 200 nhà hàng và quán ăn ở TP.HCM

Theo đó, từ 13-1 đến 9-2, sẽ có 60.000 chuyến xe được ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt xe Xanh SM với lộ trình đến hoặc về hơn 200 nhà hàng và quán ăn ở TP.HCM.

Mục tiêu chiến dịch là đưa người tiêu dùng về nhà an toàn trước và sau những bữa tiệc tất niên, đoàn tụ trong dịp Tết Giáp Thìn này; đồng thời góp phần thay đổi nhận thức về an toàn giao thông và thúc đẩy văn hóa uống có trách nhiệm.

Ưu đãi 60.000 đến 100.000 đồng

Theo ban tổ chức, Tiger Beer và Taxi Xanh SM sẽ gửi tặng khách hàng những mã ưu đãi khi đặt xe đi đến hoặc ra về tại nhà hàng, quán ăn trong khu vực TP.HCM, với giá trị 100.000 đồng cho xe hơi và 60.000 đồng cho xe máy và xe hơi.

"Những chuyến xe Xanh SM hợp tác với Tiger Beer sẽ mở ra định nghĩa mới về Tết Xanh là chọn giao thông xanh, là chơi Tết vừa sành vừa đủ, mang Tết Việt cổ truyền gắn với tương lai bền vững. Đã đến lúc mọi người cần hiểu rằng niềm vui chỉ có thể trọn vẹn khi chúng ta an toàn cả trên đường về nhà", đại diện Xanh SM trao đổi.

Cũng theo đại diện đơn vị này, sự hợp tác cũng đóng vai trò lớn trong việc kích cầu thị trường tiêu dùng, thị trường F&B (ngành kinh doanh thực phẩm đồ uống), nhất là trong thời điểm sức mua có phần biến động như hiện nay.

Người dân thích thú, nhà hàng ủng hộ

Với đặc thù công việc hay giao lưu, anh Nguyễn Văn Vĩ (Q.Bình Thạnh) cho biết để an toàn, hơn một năm qua anh đều chọn đi xe công nghệ mỗi khi đi đến và ra về từ nhà hàng, quán ăn mà có "hơi men trong người", nên nhiều thời điểm dù có hơi tốn kém với những chặng đi xa hoặc những lúc đi nhiều nhưng vì an toàn nên anh vẫn lựa chọn đi xe taxi hoặc xe công nghệ.

Khách hàng tại một quán ẩm thực địa bàn quận 7, TP.HCM được đưa về miễn phí bằng xe Xanh SM - Ảnh: T.T.D.

Khách hàng tại một quán ẩm thực địa bàn quận 7, TP.HCM được đưa về miễn phí bằng xe Xanh SM - Ảnh: T.T.D.

Chia sẻ về lý do đã thu hút anh trải nghiệm "Chuyến Xe Tiger Miễn Phí", anh Vĩ nhận định hoạt động diễn ra đúng dịp cuối năm rất có ý nghĩa bởi nhu cầu đi lại và giao lưu nhiều, chương trình cũng góp phần nâng cao hơn ý thức cho người dân trong việc "uống có trách nhiệm".

Mỗi tháng chi ra một khoản kha khá để đi xe công nghệ Xanh SM, anh Bùi Văn Vũ (quận 12) cho rằng đến nhà hàng, quán ăn là nhu cầu thực tế của xã hội, đặc biệt phái mạnh, việc nâng ly trong nhiều hoàn cảnh là điều không thể tránh được. Điều quan trọng là sự an toàn khi tham gia giao thông lúc trong người có chất cồn, nên lựa chọn đi xe taxi Xanh là ưu tiên hàng đầu.

"Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trên những chuyến xe miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đưa khách đi và về nhà an toàn sau những cuộc vui trọn vẹn, đó cũng là mong muốn lớn nhất của cánh tài xế chúng tôi trong những ngày cận Tết này" - anh Nguyễn Hữu Đăng, tài xế xe Xanh SM, nói. 

Nhiều nhà hàng, quán ăn rất ủng hộ chiến dịch này và khẳng định sẵn sàng đóng góp để cùng tham gia, lan tỏa hơn ý nghĩa chiến dịch - Ảnh: T.T.D.

Nhiều nhà hàng, quán ăn rất ủng hộ chiến dịch này và khẳng định sẵn sàng đóng góp để cùng tham gia, lan tỏa hơn ý nghĩa chiến dịch - Ảnh: T.T.D.

Được lựa chọn tham gia trong hơn 200 nhà hàng và quán ăn thuộc chiến dịch lần này, ông Hồ Văn Anh, chủ một nhà hàng tại quận 1 cho biết khi nhận được lời mời đã tham gia ngay bởi hiểu được ý nghĩa của chiến dịch. 

"Khách sau khi dùng đồ uống có cồn, luôn được nhà hàng động viên đi xe công nghệ như Xanh SM để an toàn, thậm chí quán triệt nhân viên là chủ động đặt xe giúp khách tận tình khi cần", ông Anh khẳng định.

Từ ngày 16-1 đến 9-2-2024, Chuyến Xe Tiger Miễn Phí sẽ hoạt động dành cho các khách hàng khi đặt xe công nghệ với lộ trình đến hoặc về tại 211 nhà hàng và quán ăn trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể, với những khách hàng đặt xe tại ứng dụng Xanh SM, Tiger Beer dành tặng mã:

● Giảm 60.000 VNĐ cho chuyến Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury và Xanh SM Bike

● Giảm 100.000 VNĐ cho chuyến Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury từ 80.000 VNĐ

Hơn thế nữa, Tiger Beer còn mang đến những hoạt động thú vị tại các điểm bán, kết hợp trao tặng nhiều phần quà giá trị.

Hành trình của Chuyến Xe Tiger Miễn Phí sẽ trải rộng tới hơn 150 nhà hàng, quán ăn tại TP. HCM.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/TigerBeerVN.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên