Tag: kinh doanh ẩm thực

Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền rộn ràng đón khách

Tối 21-12, phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền (đoạn từ đường Điện Biên Phủ đến Nguyễn Đình Chiểu) đã chính thức được đưa vào hoạt động trong không khí hân hoan của các hộ kinh doanh cũng như người dân, du khách.

Tiệm bánh mì của hot streamer Pew Pew sau 4 năm giờ ra sao?

Bốn năm kể từ khi lấn sân lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, streamer PewPew gặp không ít thử thách, đặc biệt trong cao điểm dịch Covid-19. Sự thức thời, sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ tốt đã giúp Bánh mì PewPew vượt khó thành công.

Ra mắt Câu lạc bộ Ẩm thực Saigontourist Group

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vừa ra mắt Câu lạc bộ Ẩm thực Saigontourist Group, thêm địa chỉ góp phần tạo nên sức bật mới cho lĩnh vực kinh doanh ẩm thực được xem là một trong những thế mạnh của tập đoàn.

Đi ăn quán và về an toàn

TTO - Mở bán tại chỗ, TP.HCM có thuận lợi là nơi dẫn đầu cả nước về tốc độ "phủ sóng" vắc xin với hơn 80% người từ 18 tuổi trở lên đã tiêm mũi 2 và đã bắt đầu tiêm cho trẻ từ 12 đến 18 tuổi. Có vui mừng cũng có thận trọng, dè dặt.

Trẻ em theo cha mẹ đi ăn hàng quán: 'Vô bình thường, không ai cấm'

TTO - Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ Online bên lề kỳ họp Quốc hội vào trưa 29-10, trước băn khoăn của các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực về việc có cho phép trẻ em vào nhà hàng hay không.

Bán thức ăn mang đi vẫn... nghe ngóng

TTO - Dù được cho phép mở lại dịch vụ ăn uống mang đi từ ngày 8-9 nhưng các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cho biết vẫn phải chờ cơ quan quản lý địa phương hướng dẫn chứ chưa thể bán ngay.

Khách sạn linh hoạt kinh doanh ẩm thực thời COVID-19

Tuân thủ quy định phòng chống dịch của Chính phủ và địa phương, hệ thống các khách sạn cao cấp Saigontourist Group đã linh hoạt triển khai hình thức bán mang về, giao nhận phục vụ tận nơi.

Cơ hội và thách thức cho đầu bếp thời đại 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo nên nhiều cơ hội và thách thức đối với những ai theo nghề bếp.

Kiên quyết lấy lại mặt bằng công viên 23-9

TTO - TP.HCM đang thiếu rất nhiều công viên. Với các quận nội thành, theo tiêu chí đô thị phải đạt 2,4m2/người nhưng hiện mới đạt 0,8m2. Với quận huyện ngoại thành thì ít nhất 12m2/người nhưng mới đạt 0,3m2.

Em trai bí thư Thành ủy Thanh Hóa dỡ bảng hiệu Làng ẩm thực

TTO - Sau khi UBND TP Thanh Hóa kết luận khu trang trại của ông Nguyễn Xuân Hương vì có sai phạm trong sử dụng đất, ông Hương đã dừng kinh doanh ẩm thực.