Kim Tử Long 'kè' Kiều Trâm trong liveshow nhạc quê hương

15/03/2018 03:45 GMT+7

TTO - NSƯT Kim Tử Long cho hay dù Kiều Trâm 'chuyên trị' bolero nhưng anh vẫn đồng ý tham gia liveshow của cô vì thấy được đam mê và khả năng của Kiều Trâm khi diễn cải lương tuồng cổ.

Kim Tử Long kè Kiều Trâm trong liveshow nhạc quê hương - Ảnh 1.

Kiều Trâm và NSƯT Kim Tử Long trong trích đoạn cải lương Tình chàng ý thiếp

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, trữ tình và ngoại hình sáng sân khấu, ca sĩ Kiều Trâm được nhiều khán giả nhớ đến qua nhiều album ca nhạc: Tâm sự nàng xuân, Tâm sự đời tôi, Sa mưa giông...

Kiều Trâm tâm sự: "Gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật nên quá trình đến với ca hát của tôi cũng không dễ dàng gì. Thời gian qua, ngoài ca hát, tôi còn dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình nên những ước vọng cho nghệ thuật còn nhiều dang dở. 

Liveshow Người tình không đến lần này tôi quyết tâm thực hiện vì mẹ. Tôi đã lớn lên cùng lời ru, tiếng hát của mẹ nên tôi muốn được một lần đứng lên sân khấu để hát thật nhiều, thật nhiều những bài ca quê hương dành cho mẹ".

Kiều Trâm cũng tiết lộ, ngoài hát, cô cũng sẽ thực hiện một tiết mục múa về mẹ.

Tình chàng ý thiếp của Kim Tử Long và Kiều Trâm

Bên cạnh các tiết mục nhạc trữ tình quê hương, liveshow của Kiều Trâm còn có hai trích đoạn tuồng cổ  Tây Thi và Tình chàng ý thiếp cùng nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long. 

Vốn là một nghệ sĩ rất kỹ tính mà lại gật đầu diễn cải lương tuồng cổ cùng "kẻ ngoại đạo" như Kiều Trâm, Kim Tử Long khiến nhiều người thắc mắc. Và anh giải thích với Tuổi Trẻ Online

"Tuy Kiều Trâm không phải là một nghệ sĩ cải lương nhưng cô lại rất đam mê cải lương. Vì đam mê nên Kiều Trâm rất nhập tâm khi hát và hát rất tốt, chỉ có vũ đạo là không điêu luyện bằng những nghệ sĩ đã sống với nghề nhiều năm.  

Cho nên tôi sẽ phải "bẻ tay bẻ chân" Kiều Trâm khá nhiều để có phần vũ đạo tốt hơn, và cũng để Kiều Trâm "chịu" vũ đạo 5-6 phần thôi. Còn lại tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ phần còn lại cho Kiều Trâm.

Tôi nhận lời vì quý tình yêu và đam mê mà Kiều Trâm dành cho cải lương, đặc biệt là cải lương tuồng cổ. Trước đây, chúng tôi cũng đã có duyên làm chung với nhau một vài ca cảnh cải lương, hồ quảng nên tôi đủ lòng tin là Kiều Trâm sẽ làm tốt trong chương trình vào ngày 17-3 sắp tới. 

Nếu đây chỉ là một chương trình ca nhạc thì Kim Tử Long không bao giờ tham gia. Nhưng với các tiết mục trích đoạn tuồng cổ thì tôi sẵn lòng với mong muốn cải lương ngày có nhiều cơ hội "gần gũi" với khán giả".

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho hay liveshow Người tình không đến của Kiều Trâm sẽ gồm 25 tiết mục, trong đó Kiều Trâm sẽ thể hiện 15 tiết mụ̣̣̣c. 

Ngoài nghệ sĩ Kim Tử Long, Kiều Trâm còn mời danh ca Giao Linh, ca sĩ Ngọc Sơn, á quân Thần tượng bolero Đình Phước, danh hài Duy Phương, Bảo Chung, Duy Phước... tham gia biểu diện trong chương trình của mình. 

Thí sinh của Kim Tử Long "lùa" thầy đờn chạy trối chết Thí sinh của Kim Tử Long 'lùa' thầy đờn chạy trối chết

TTO - Tối 17-11, trong Đường đến Danh ca vọng cổ, có một thí sinh khiến Thanh Hằng phải nhận xét: 'Ngọc Huyền, em "lùa" mấy ông thầy đờn chạy muốn chết...'

Kim Tử Long tái ngộ học trò ở Đường đến danh ca vọng cổ Kim Tử Long tái ngộ học trò ở Đường đến danh ca vọng cổ

TTO - Tối 20-10,NSƯT Kim Tử Long đã có dịp tái ngộ học trò cưng của mình từ giải Chuông vàng vọng cổ 2016, đó là thí sinh Trịnh Thị Ngọc Huyền đến từ Trà Vinh

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận