Tag: Kiến Á Group

Đại tiệc âm nhạc nghệ thuật "Kiến Tạo Tinh Hoa" quy tụ nhiều sao

Kiến Á Group tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển với đêm trình diễn nghệ thuật âm nhạc chủ đề 'Kiến Tạo Tinh Hoa' vào ngày 18/10/2019 vừa qua.

DKRA VIETNAM phân phối độc quyền dự án CitiAlto

Tiếp nối thành công của dòng căn hộ Citi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, Kiến Á Group tiếp tục phát triển dự án CitiAlto tại quận 2.

Khu dân cư Kiến Á quận 2 đang thu hút người mua

Làn sóng "li tâm" vượt ra khỏi nội đô bí bách, thiếu mảng xanh, hướng về các khu vực giáp ranh trung tâm để tìm kiếm không gian sống cao cấp đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại TP.HCM.

Kiến Á tung 100 căn cuối cùng tại dự án Lavila

Ngày 28-10, Kiến Á tung ra 100 căn cuối cùng, có vị trí đẹp tại dự án. Giai đoạn 2 của dự án Lavila (Lavila 2) có tổng diện tích 16,4ha.

Bỏ phố về Nam Sài Gòn: Hành trình tìm không gian sống chất lượng

TTO - Đang ở nhà mặt tiền lớn tại trung tâm Quận Bình Thạnh, thế nhưng chị Hoàng Kim bỗng thông báo sẽ chuyển hẳn về Nam Sài Gòn vào năm sau. Nhiều bạn bè ngạc nhiên hỏi, chị cười giải thích: “Đã đến lúc tìm nơi có chất lượng sống tốt hơn rồi!”.

​Biệt thự phố vườn LAVILA thu hút người mua

Các chuyên gia BĐS nhận định, với hàng loạt tuyến đường được đầu tư mới và cải tạo quy mô trong thời gian tới, khu Nam Sài Gòn sẽ vẫn là nơi tiềm năng cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư lẫn mua để ở.

​Đón sóng hạ tầng, người mua tìm về khu Nam

Nằm trong xu thế chung của sự tăng trưởng thị trường BĐS tại TP.HCM, với nhiều lợi thế về hạ tầng, khu Nam TP.HCM vẫn đang cho thấy sức hút mạnh mẽ.

​LAVILA 2: 60% rổ hàng được đặt chỗ chỉ sau 1 tuần nhận giữ chỗ

Mới đây, LAVILA 2 tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư khi đạt tỷ lệ đặt chỗ lên đến 60% chỉ sau 1 tuần nhận giữ chỗ.

Xu hướng mua biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn

TTO - Hai quý đầu 2017, thị trường biệt thự - nhà phố Nam Sài Gòn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua.

​Bình yên sống giữa lòng Nam Sài Gòn

Sau chuyến du lịch nước ngoài dài ngày, anh Quốc Huy, chủ một chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, khiến bạn bè ngạc nhiên khi bắt đầu kế hoạch “bỏ phố về Nam Sài Gòn”.