22/10/2019 17:30 GMT+7

Đại tiệc âm nhạc nghệ thuật "Kiến Tạo Tinh Hoa" quy tụ nhiều sao

T.D.V
T.D.V

Kiến Á Group tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển với đêm trình diễn nghệ thuật âm nhạc chủ đề 'Kiến Tạo Tinh Hoa' vào ngày 18/10/2019 vừa qua.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo khách mời, cùng phần trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đại tiệc âm nhạc nghệ thuật Kiến Tạo Tinh Hoa quy tụ nhiều sao - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo KIẾN Á, những thành viên tinh hoa đã làm nên thành công của tập đoàn hôm nay

Đêm trình diễn âm nhạc "Kiến Tạo Tinh Hoa" là chương trình mang đậm dấu ấn nghệ thuật, tái hiện hành trình 25 năm hình thành và phát triển của Kiến Á Group với những thăng trầm và vinh quang. Chương trình biểu diễn được chia thành 3 phần lớn. Chương I "Dấu son ¼ thế kỷ", thể hiện những giá trị tốt đẹp mà Kiến Á đã kiến tạo trong suốt hành trình và lan tỏa khắp nơi. Chương II "Khát vọng đỉnh cao", khi Kiến Á và khách hàng cùng đồng hành, kiến tạo giá trị cuộc sống, nối liền như một thành quả của quá trình kiến tạo. Và chương cuối cùng "Kiến tạo tinh hoa", tiếp nối những câu chuyện về sức trẻ, khát vọng của tuổi 25, tiến về hành trình kiến tạo tinh hoa bất tận trong tương lai.

Đại tiệc âm nhạc nghệ thuật Kiến Tạo Tinh Hoa quy tụ nhiều sao - Ảnh 2.

Ca sĩ Thu Phương đã mang đến không gian âm nhạc đa chiều và đầy màu sắc

Trong từng giai đoạn khác nhau, những phần trình diễn vô cùng đặc sắc của các ca sĩ khách mời Thu Phương, Lê Hiếu, Đông Nhi, Ngọc Ánh The Voice, Nhóm Fband… đã mang đến màu sắc âm nhạc riêng biệt, ấn tượng. Đặc biệt, sự có mặt của ca sĩ Thu Phương mang đến một không gian âm nhạc sang trọng, ấm cúng. Sự trở lại của ca sĩ Lê Hiếu với các ca khúc quen thuộc, giọng hát nhẹ nhàng, góp phần làm nên sự thành công cho chương trình. Và dĩ nhiên, sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi, gương mặt đang rất hot của làng giải trí hiện nay đã khuấy động chương trình biểu diễn với phong cách trình diễn đầy trẻ trung, sôi động.

Đại tiệc âm nhạc nghệ thuật Kiến Tạo Tinh Hoa quy tụ nhiều sao - Ảnh 3.

Sân khấu đêm nhạc Kiến tạo tinh hoa của KIẾN Á như được thổi bùng nhiệt huyết thanh xuân và tuổi trẻ với phần trình diễn sôi động của ca sĩ Đông Nhi và vũ đoàn.

Kiến Á được thành lập hơn 25 năm, là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình. Với lĩnh vực bất động sản, Kiến Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, công ty đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đến hôm nay, Kiến Á tự hào từng bước kiến tạo những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng, xã hội. Công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn và luôn biết đồng tâm hiệp lực để hoàn thành mục tiêu chung; thỏa các giá trị cốt lõi đã đề ra: Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Hòa Hợp. Trên chặng đường riêng của mình, hướng đến chân giá trị thực, Kiến Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới. Chính vì lẽ đó, các công trình, dự án của Kiến Á không chỉ được khách hàng đón nhận nhiệt tình mà còn được các chuyên gia bất động sản hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá cao. Năm 2019 thật đặc biệt với Kiến Á khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản, trở thành Best Developer (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam), hạng mục cao quý nhất trong 52 hạng mục tranh tài, tại PropertyGuru Vietnam Property Awards.

Và chắc chắn không chỉ có 25 năm, Kiến Á tương lai sẽ tiếp tục mở ra một kỷ nguyên mới, tự tin vươn xa hơn nữa. "Kiến Á sẽ không ngừng mở rộng phạm vi phát triển dự án về mặt địa lý và cả trên các lĩnh vực hoạt động khác. Tất cả không nằm ngoài mục tiêu hướng đến bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cư dân, đem đến những giá trị bền vững và lâu dài nhất cho cộng đồng và xã hội", ông Bùi Tường Thụy - tổng giám đốc Kiến Á - chia sẻ.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên