Kiến Á dự kiến giới thiệu nhiều dự án thuộc dòng sản phẩm Lavila

09/11/2017 10:45 GMT+7

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Lavila, dự kiến thời gian tới, Kiến Á Group sẽ đưa ra thị trường dự án Lavila Marina thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, Lavila De Rio, khu biệt thự đơn lập ven sông và Lavila Sky (sản phẩm nhà cao tầng).

Kiến Á dự kiến giới thiệu nhiều dự án thuộc dòng sản phẩm Lavila - Ảnh 1.

Được biết, dòng Lavila được giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên vào tháng 9-2016 với dự án Lavila Nam Sài Gòn với kết quả bất ngờ, hơn 80 căn đã được đặt mua trong ngày đầu giới thiệu. Đến tháng 4-2017, Lavila Nam Sài Gòn giai đoạn hai tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường khi 100% rổ hàng, tương đương 150 căn, cũng nhanh chóng được đặt chỗ trong lần giới thiệu đầu tiên.

Ngoài ra, Lavila Đông Sài Gòn, dự án nằm trên hai trục đường chính Khu đô thị Cát Lái (quận 2, TP.HCM) với 60 biệt thự mặt tiền đã ra mắt tháng 8-2017 và hết hàng chỉ trong hai tuần giới thiệu. Bên cạnh việc thu hút người mua do tọa lạc tại các khu vực đang được xem là nóng nhất của thị trường bất động sản về phát triển hạ tầng cũng như biên độ tăng giá, kiến trúc, cảnh quan nội khu và chất lượng xây dựng cũng là yếu tố làm nên sức hút cho dòng sản phẩm Lavila.


T.D.V