Tag: Biệt thự nghỉ dưỡng

30 tỉ USD đóng băng trong condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng

TTO - Tổng giá trị 3 sản phẩm condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng trên cả nước hiện nay hơn 681.800 tỉ đồng, tương đương khoảng 30 tỉ USD. Tuy nhiên, khối tài sản này đang đóng băng vì thiếu hành lang pháp lý cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Chính sách hấp dẫn khi sở hữu biệt thự golf West Lakes tại Long An

Dự án khu đô thị sinh thái West Lakes Golf & Villas tại Long An đã bắt đầu trở lại ‘đường đua’ cung ứng sản phẩm ra thị trường bất động sản trong quý 4-2021.

Bất động sản ‘ngủ đông’ giữa đại dịch COVID-19

TTO - Dịch COVID-19 bùng phát, giao dịch bất động sản quý 1 năm nay chỉ đạt 14,3% tổng nguồn cung căn hộ, nhà ở bung ra thị trường. Trong số 53.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng được bán ra trong quý 1 chỉ có 7.600 giao dịch thành công.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính thức mở cửa đón khách

Tập đoàn MIKGroup cho biết, khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã chính thức hoàn thành và mở cửa đón khách từ ngày 1/3/2020 dưới sự quản lý và vận hành bởi Tập đoàn AccorHotels.

Ưu thế vượt trội của bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế

Tin doanh nghiệp - Trên thế giới, dù nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng dồi dào nhưng nhà đầu tư vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những dự án được vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu như Marriott International, Accor Hotels…

Bất động sản Phú Quốc đón làn gió mới

Thị trường bất động sản Phú Quốc sau giai đoạn phát triển nóng đã chựng lại, giảm nhiệt từ cuối năm 2018 và đến nay thì đang có dấu hiệu bắt đầu một cơn sóng mới.

Villa nghỉ dưỡng – lựa chọn 'vàng' cho hoạt động team building

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam dần chú trọng hơn tới hoạt động 'team building' kết hợp du lịch nghỉ dưỡng như một cách xây dựng đội ngũ.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc: Sản phẩm của sự duy mỹ

Tự giới thiệu - Được ví như Maldives của đảo Ngọc, bãi Ông Lang không chỉ sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn nằm trên tuyến đường huyết mạch nối thị trấn Dương Đông với các khu vực khác.

Sức hút của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Lagoona Bình Châu

Dự án nghỉ dưỡng phức hợp Lagoona Bình Châu Integrated Resort của Đạt Gia thu hút sự quan tâm của giới đầu tư khi thừa hưởng các yếu tố “độc tôn” của một địa phương giàu tiềm năng về du lịch.

Giá trị của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm ở sự độc nhất

Có nhiều sản phẩm mà giá trị của nó vượt lên trên công năng sử dụng hay hình thức bên ngoài. Khi sự hiếm có trở thành tài sản, thì 79 biệt thự nghỉ dưỡng biển của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc thực sự là những báu vật bên đại dương.