Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Kiểm tra đột xuất việc thu phí tại trạm BOT Ninh Lộc

18/03/2019 17:34 GMT+7

TTO - Chiều 18-3, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận Tổng cục Đường bộ vừa lập đoàn liên ngành phối hợp với Bộ Công an, UBND thị xã Ninh Hoà, cơ quan thuế cùng người dân địa phương tiến hành kiểm tra đột xuất tại trạm BOT Ninh Lộc.

Kiểm tra đột xuất việc thu phí tại trạm BOT Ninh Lộc - Ảnh 1.

Người dân kiểm đếm xe thủ công tại BOT Ninh Lộc - Ảnh: THÁI THỊNH

Theo nguồn tin, việc kiểm tra này thực hiện sau sự việc một nhóm người dân dựng lán trại, kiểm đếm xe vì cho rằng BOT Ninh Lộc thu phí không minh bạch.

Sau khi kiểm tra, đoàn liên ngành sẽ công khai số liệu báo cáo cơ quan có thẩm quyền, chính quyền địa phương và công bố cho người dân.

Ông Vũ Hải Long, phó giám đốc Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả, chủ đầu tư BOT Ninh Lộc, xác nhận thông tin trên và cho biết: "Đoàn kiểm tra sẽ giám sát việc thu phí tại BOT Ninh Lộc trong 1 tuần, từ ngày 20-3 đến 26-3".

Trước đó, người dân kiểm đếm xe tại BOT Ninh Lộc cho biết rất mong Bộ GT-VT kiểm tra dự án vì cho rằng với lượng xe và mức thu phí hiện tại của trạm BOT Ninh Lộc thì thời gian hoàn vốn theo tổng mức đầu tư là 21 năm 8 tháng 16 ngày là không hợp lý.


BOT Ninh Lộc: Nhà đầu tư ra thông cáo báo chí, dân nói sẽ gắn camera BOT Ninh Lộc: Nhà đầu tư ra thông cáo báo chí, dân nói sẽ gắn camera

TTO - Ngày 8-3, Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hoà - chủ đầu tư BOT Ninh Lộc, thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà - đã có thông cáo gửi đến các cơ quan báo chí về việc người dân kiểm đếm xe qua trạm vừa qua.THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận