Tag: Tổng cục Đường bộ

Xe chạy quá tốc độ 100 lần chưa chịu nộp phù hiệu, tháng sau vi phạm thêm 100 lần nữa

Xe chạy quá tốc độ 100 lần trong tháng, Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng ra quyết định thu hồi phù hiệu thì tháng sau lại tiếp tục vi phạm tốc độ thêm 100 lần nữa.

Một doanh nghiệp xe khách vi phạm tốc độ hơn 6.000 lần trong... một tháng

Một doanh nghiệp xe khách ở Quảng Ngãi chỉ trong một tháng vi phạm tốc độ hơn 6.000 lần với tổng km vi phạm gần 12.500km.

Đi giữa hai làn đạn

- Ông đọc báo thấy lãnh đạo Cục Đường bộ ví von như đang đi giữa hai làn đạn chưa?

Sửa Luật đất đai 2013: Giải phóng nguồn lực đất đai

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Hoàn lưu bão số 3 gây mưa lớn ở Bắc Bộ; Ông Trịnh Văn Quyết bị khởi tố thêm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Từ 1-10, không còn Tổng cục Đường bộ Việt Nam...

Từ 1-10, sẽ không còn mô hình Tổng cục Đường bộ Việt Nam

TTO - Theo nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giao thông vận tải vừa được Thủ tướng ký ban hành, từ ngày 1-10-2022 sẽ không còn mô hình Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương có tốc độ trung bình 60 - 70km/h

TTO - Con số này được Tổng cục Đường bộ Việt Nam đưa ra trong báo cáo số liệu của 2 tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương và Trung Lương - Mỹ Thuận với Bộ Giao thông vận tải.

Kẹt xe khốn khổ, vì sao các trạm trên QL51 chưa được thu phí không dừng?

TTO - Trong khi tất cả các trạm thu phí trên toàn quốc đã sử dụng thu phí không dừng - ETC thì các trạm trên quốc lộ 51 vẫn sử dụng thủ công. Vì sao có chuyện này?

Bộ Nội vụ: 'Tách Tổng cục thành Cục Đường bộ và Cục Đường bộ cao tốc không chồng chéo'

TTO - Tại cuộc họp báo sáng 20-6, đại diện Bộ Nội vụ nêu rõ việc tách Tổng cục Đường bộ Việt Nam thành Cục Đường bộ Việt Nam và Cục Đường bộ cao tốc Việt Nam xét về mặt đối tượng không có sự chồng chéo.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: 'Tổng cục Đường bộ chắc chắn sẽ không còn'

TTO - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết như vậy khi trao đổi với báo chí ngày 20-6 về việc tổ chức lại Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ: Tôi không đồng ý tách tổng cục thành 2 cục

TTO - Ông Nguyễn Văn Huyện - tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam - cho biết dù ký đề án tổ chức lại Tổng cục Đường bộ nhưng bản thân ông không đồng ý tách tổng cục thành Cục Đường bộ Việt Nam và Cục Đường bộ cao tốc Việt Nam.