02/02/2023 18:20 GMT+7

Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin cô giáo: 'Không gặp em, anh khó chịu'

KHẮC TÂM
và 1 tác giả khác

'Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng".


Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin cô giáo: Không gặp em, anh khó chịu - Ảnh 1.

Nội dung tin nhắn hiệu trưởng được cho là gửi giáo viên - Ảnh: N. HÙNG

Ngày 2-2, thông tin từ UBND huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết vừa có kết quả báo cáo kết quả xác minh thông tin hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú 3 nhắn tin "gạ tình" nữ giáo viên và bị đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, chủ tịch UBND huyện Cái Nước giao Phòng nội vụ phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm với ông Lê Văn Đoàn - hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú 3.

Ông Đoàn bị kiểm điểm do có những tin nhắn có nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên.

Đồng thời, giao Trường tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đoàn đã có hành động chèn ép bà, là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè, làm ảnh hưởng đến uy tín tập thể nhà trường và gây dư luận không tốt.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải nội dung cho rằng thầy Đoàn nhắn tin cho một cô giáo: "Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng".

Thông tin sau khi đăng tải gây xôn xao dư luận. UBND huyện Cái Nước chỉ đạo thành lập tổ xác minh.

Đánh cắp đề thi của trường để gạ tình học trò lớp 12Đánh cắp đề thi của trường để gạ tình học trò lớp 12

TTO - Một giáo viên trường THPT ở Cà Mau đột nhập vào máy tính của trường lấy cắp đề thi khối 12 rồi nhắn tin gạ gẫm, đổi chác với các nữ sinh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên